(Baothanhhoa.vn) - Ngày 16-11, Ngân hàng Hợp tác Chi nhánh Thanh Hoá đã trao kinh phí hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và kinh phí hỗ trợ ăn bán trú cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Như Thanh.

Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Thanh Hóa hỗ trợ kinh phí xây Nhà Đại đoàn kết và hỗ trợ kinh phí cho học sinh nghèo tại Như Thanh

Ngày 16-11, Ngân hàng Hợp tác Chi nhánh Thanh Hoá đã trao kinh phí hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và kinh phí hỗ trợ ăn bán trú cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Như Thanh.

Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Thanh Hóa hỗ trợ kinh phí xây Nhà Đại đoàn kết và hỗ trợ kinh phí cho học sinh nghèo tại Như Thanh

Trước sự chứng kiến của Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Như Thanh Đinh Xuân Hướng, lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác Chi nhánh Thanh Hóa đã trao hỗ trợ cho lãnh đạo Trường Mầm non xã Thanh Kỳ, để chuyển tới 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Dự buổi lễ có Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Như Thanh Đinh Xuân Hướng; bà Đỗ Thị Phương Lan, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn; bà Nguyễn Thị Vân, Phó Giám đốc, Bí thư Đoàn Thanh niên Ngân hàng Hợp tác Chi nhánh Thanh Hoá; đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Như Thanh và UBND xã Thanh Kỳ.

20 suất quà trị giá 30 triệu đồng đã được ngân hàng hỗ trợ cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Trường Mầm non xã Thanh Kỳ. Ngoài ra ngân hàng còn trao nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh tại đây.

Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Thanh Hóa hỗ trợ kinh phí xây Nhà Đại đoàn kết và hỗ trợ kinh phí cho học sinh nghèo tại Như Thanh

Lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác Chi nhánh Thanh Hóa trao kinh phí hỗ trợ xây Nhà đại đoàn kết.

Cùng ngày, Ngân hàng Hợp tác Chi nhánh Thanh Hóa đã bàn giao 30 triệu đồng hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Đỗ Văn Khuyến, là hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Đồng Lấm, xã Thanh Tân.

Những hoạt động thiện nguyện của Ngân hàng Hợp tác Chi nhánh tại Thanh Hoá tại Như Thanh nhằm trao yêu thương đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn để nâng bước chân em đến trường, đồng thời chia sẻ khó khăn với hộ nghèo, giúp gia đình vươn lên trong cuộc sống, thoát nghèo bền vững.

Tiếp nhận các phần quà chia sẻ yêu thương của Ngân hàng Hợp tác Chi nhánh Thanh Hoá, Hiệu trưởng Trường Mầm non Thanh Kỳ đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ, động viên của cán bộ, công nhân viên Ngân hàng Hợp tác Chi nhánh tại Thanh Hoá. Đây sẽ là động lực để cô và trò nhà trường thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Ánh Vân


Ánh Vân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]