(Baothanhhoa.vn) - Trong 2 ngày 23 và 24-1, Công ty CP xi măng Bỉm Sơn (Vicem Bỉm Sơn) đã tổ chức đoàn công tác đi thăm hỏi, động viên, trao tặng quà cho người nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Gần 1 tỷ đồng cho chương trình “Vicem vui Tết cùng người nghèo”

Trong 2 ngày 23 và 24-1, Công ty CP xi măng Bỉm Sơn (Vicem Bỉm Sơn) đã tổ chức đoàn công tác đi thăm hỏi, động viên, trao tặng quà cho người nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh.

Gần 1 tỷ đồng cho chương trình “Vicem vui Tết cùng người nghèo”

Đại diện Vicem Bỉm Sơn trao 50 triệu đồng để huyện Tĩnh Gia tổ chức tặng quà cho người nghèo

Theo đó, Vicem Bỉm Sơn đã trao tặng tổng số tiền gần 1 tỷ đồng cùng nhiều phần quà nhằm chung tay với các địa phương tổ chức đón Tết cho các đối tượng là người nghèo, người neo đơn và gia đình chính sách. Số tiền này được trích từ quỹ phúc lợi của đơn vị và ủng hộ của các bộ công nhân viên trong toàn công ty.

Gần 1 tỷ đồng cho chương trình “Vicem vui Tết cùng người nghèo”

Đại diện Vicem Bỉm Sơn trao tặng quà 50 triệu đồng cho huyện Hoằng Hóa tổ chức đón Tết cho gia đình chính sách, người nghèo.

Cùng với nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, những năm qua, Vicem Bỉm Sơn luôn chú trọng thực hiện tốt công tác an sinh xã hội vì cộng đồng. Hoạt động thiết thực trên của công ty được duy trì từ nhiều năm qua, thể hiện lòng tri ân, sự cảm thông, chia sẻ, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với những gia đình có công với cách mạng, người nghèo, hỗ trợ các gia đình đón Tết cổ truyền dân tộc vui, đầm ấm.

Gần 1 tỷ đồng cho chương trình “Vicem vui Tết cùng người nghèo”

Đại diện Vicem Bỉm Sơn trao tặng 75 triệu đồng cho xã Hoằng Quý (Hoằng Hóa) tổ chức đón Tết cho người nghèo.

Đại diện các địa phương đã trân trọng cảm ơn Vicem Bỉm Sơn trong nhiều năm qua luôn ủng hộ tích cực trong công tác từ thiện, an sinh xã hội, xây nhà tình nghĩa, phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh hùng và đỡ đầu các cháu học sinh nghèo vượt khó tại các địa phương. Đặc biệt, chương trình “Vicem vui Tết cùng người nghèo” năm nay đã góp một phân vật chất và tình cảm không nhỏ để cho các địa phương tổ chức cho đối tượng người nghèo, người có công có một cái Tết vui tươi và ý nghĩa.

Minh Hằng


Minh Hằng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]