(Baothanhhoa.vn) - Sáng 30 – 6, Ban vận động thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa tổ chức Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa, lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Dự Đại hội có các đồng chí Nguyễn Xuân Phi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Thanh Hóa; Lê Anh Xuân, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Thanh Hóa; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan của tỉnh; UBND các huyện lân cận, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và Hiệp hội doanh nghiệp nữ.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa lần thứ nhất

Sáng 30 – 6, Ban vận động thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa tổ chức Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa, lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Dự Đại hội có các đồng chí Nguyễn Xuân Phi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Thanh Hóa; Lê Anh Xuân, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Thanh Hóa; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan của tỉnh; UBND các huyện lân cận, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và Hiệp hội doanh nghiệp nữ.

Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa lần thứ nhất

Toàn cảnh Đại hội.

Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa được Chủ tịch UBND tỉnh cho phép thành lập tại Quyết định số 1622/QĐ-UBND, ngày 3 – 5 – 2019. Đây là tổ chức xã hội nghề nghiệp của các doanh nghiệp trên địa bàn TP Thanh Hóa, nhằm bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp hội viên, là cầu nối giữa doanh nghiệp với các đơn vị có liên quan, các cấp chính quyền.

Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa lần thứ nhất

Các đại biểu dự Đại hội.

Tại đại hội, các đại biểu đã thảo luận, thông qua Điều lệ Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa. Theo đó, mục đích hoạt động của hiệp hội nhằm hợp tác, liên kết, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong việc phát triển nghề nghiệp, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho các hội viên. Đồng thời, giúp các doanh nghiệp thành viên tiếp thu chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quan hệ hợp tác với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước. Hoạt động của hiệp hội còn có vai trò quan trọng trong việc đóng góp ý kiến xây dựng cơ chế, chính sách nhằm phát triển doanh nghiệp và quan hệ hợp tác kinh tế quốc tế phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam…

Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa lần thứ nhất

Đại diện Đoàn Chủ tịch trình bày báo cáo tại Đại hội.

Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa được tổ chức và hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản, tự chủ về mặt tài chính; dân chủ, bình đẳng, công khai, minh bạch; hiệp thương dân chủ và thống nhất hành động; đoàn kết, tương trợ và hợp tác bình đẳng; không vì mục đích lợi nhuận; tuân thủ Hiến pháp, Pháp luật và Điều lệ của Hiệp hội.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành, Ban Thường trực, Ban kiểm tra, Khóa I, Nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Xuân Hùng


Xuân Hùng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]