(Baothanhhoa.vn) - Sáng 18-3, Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Cẩm Thủy (Agribank Cẩm Thủy phối hợp với Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp - Chi nhánh Thanh Hóa (ABIC Thanh Hóa) tổ chức chi trả tiền bảo hiểm bảo an tín dụng cho khách hàng.

Tin liên quan

Đọc nhiều

ABIC Thanh Hóa chi trả bảo an tín dụng cho khách hàng ở huyện Cẩm Thủy

Sáng 18-3, Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Cẩm Thủy (Agribank Cẩm Thủy phối hợp với Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp - Chi nhánh Thanh Hóa (ABIC Thanh Hóa) tổ chức chi trả tiền bảo hiểm bảo an tín dụng cho khách hàng.

Agribank Cẩm Thủy phối hợp với ABic Thanh Hóa chi bảo an tín dụng cho gia đình bà Trương Thị Cài.

Gia đình bà Trương Thị Cài , ở thôn Lạc Long 1 , xã Cẩm Phú (Cẩm Thủy) có vay 100 triệu đồng từ Agribank Cẩm Thủy. Trong quá trình vay vốn, bà Cài đã tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng với chi phí 900 nghìn đồng bảo hiểm 100% số vốn vay. Sau đó, không may bà Cài bị xuất huyết não, đột ngột qua đời. Ngay sau đó, đại diện Agribank Cẩm Thủy và ABIC Thanh Hóa đã nhanh chóng thực hiện các hồ sơ chi trả bồi thường 100 triệu đồng tiền vay của khách hàng và hỗ trợ gia đình thêm 1 triệu đồng tiền mai táng phí.

Bảo hiểm Bảo an tín dụng của ABIC là sản phẩm bảo hiểm cho người vay vốn tại Agribank. Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người vay vốn, ảnh hưởng đến khả năng trả nợ ngân hàng của khách hàng, ABIC sẽ thay mặt người vay trả cho ngân hàng số tiền tương ứng với dư nợ được bảo hiểm; số tiền còn lại (nếu có) sẽ được chuyển cho người được bảo hiểm hoặc người thụ hưởng hợp pháp.

Được biết năm 2017, ABIC Thanh Hóa đã giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho 90 trường hợp khách hàng với số tiền hơn 800 triệu đồng, hai tháng đầu năm 2018 đã có 8 khách hàng vay vốn của Agribank Cẩm Thủy không may xảy ra rủi ro với số tiền bồi thường hơn 500 triệu đồng.


Khánh Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]