Bắt quả tang đối tượng mua bán gần 1kg ma túy đá
Ngày 30-3-2018, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an Thanh Hóa cho biết đã triệt phá chuyên án 318V, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Tiến Vĩnh (sinh năm 1976), ở xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu (tỉnh Nghệ An) đang vận chuyển trái phép chất ma túy.
Đối tượng Nguyễn Tiến Vĩnh và tang vật vụ án.
Tại chỗ, lực lượng công an đã thu giữ 5 túi ni lông chứa 950gram ma túy đá cùng nhiều tang vật khác có liên quan…
Tại cơ quan công an, bước đầu Nguyễn Tiến Vĩnh khai nhận đã mua số ma túy trên của một đối tượng lạ mặt với giá 275 triệu đồng, sau đó mang về nhà chia thành 5 gói nhỏ để mang đi bán. Để che giấu hành vi phạm tội của mình, mỗi khi đi bán ma túy, Vĩnh thường một mình đi taxi từ Diễn Châu, Nghệ An ra huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) để bán cho khách.
Ngày 28-3, sau khi thuê taxi chạy đến xã Tân Trường, huyện Tĩnh Gia, Vĩnh vừa xuống xe và đợi khách đến giao hàng thì bị lực lượng công an bắt quả tang.
Hiện, vụ án đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.
{name} - {time}
-
2:55 sáng Thứ 4
Quyết liệt đấu tranh với tội phạm trộm cắp tài sản
-
14:26 18/07/2025
Góp sức cùng cộng đồng ngăn ngừa tệ nạn ma túy
-
07:14 18/07/2025
Tạm giữ hình sự 8 đối tượng trong băng nhóm tội phạm do Bùi Quốc Ý cầm đầu
Nâng cao văn hóa giao thông
Kiên quyết đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về trật tự xã hội
Đấu tranh với tội phạm đánh bạc trên không gian mạng
Cán bộ, chiến sĩ cảnh sát PCCC Thanh Hóa dành 2 HCB tại Đại hội thể thao cảnh sát và cứu hỏa thế giới
TP Thanh Hóa: Phát huy vai trò của phố, thôn trong bảo đảm an ninh trật tự
Bắt giữ xe tải vận chuyển gỗ lậu
Bắt 2 đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy
Tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin trên mạng xã hội
Triệt xóa ổ nhóm cướp tài sản trên các tuyến quốc lộ
Địa phương
Thời tiết
- 26°C - 32°CCó mây, có mưa rào và dông
- 25°C - 33°CCó mây, không mưa