(Baothanhhoa.vn) - Công an TP Sầm Sơn cho biết: Đã xác minh, làm rõ và đang đấu tranh, khai thác đối với 2 đối tượng: Nguyễn Đình Việt Quang, sinh năm 2003 ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa và Nguyễn Nhật Nam, sinh năm 2003 ở xã Đông Quang, huyện Đông Sơn là thủ phạm chính trong nhóm 7 thanh niên đã dùng dao và gậy sắt đâm, đánh anh Nguyễn Văn Quân, sinh năm 1975 là chủ 1 nhà nghỉ trên địa bàn phường Trường Sơn, TP Sầm Sơn vào chiều ngày 19-5-2019.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Xác minh, làm rõ 2 đối tượng chính trong nhóm thanh niên chém trọng thương chủ nhà nghỉ ở TP Sầm Sơn

Công an TP Sầm Sơn cho biết: Đã xác minh, làm rõ và đang đấu tranh, khai thác đối với 2 đối tượng: Nguyễn Đình Việt Quang, sinh năm 2003 ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa và Nguyễn Nhật Nam, sinh năm 2003 ở xã Đông Quang, huyện Đông Sơn là thủ phạm chính trong nhóm 7 thanh niên đã dùng dao và gậy sắt đâm, đánh anh Nguyễn Văn Quân, sinh năm 1975 là chủ 1 nhà nghỉ trên địa bàn phường Trường Sơn, TP Sầm Sơn vào chiều ngày 19-5-2019.

Xác minh, làm rõ 2 đối tượng chính trong nhóm thanh niên chém trọng thương chủ nhà nghỉ ở TP Sầm Sơn

2 đối tượng Nguyễn Đình Việt Quang (trái), Nguyễn Nhật Nam và các tang vật thu được.

Theo kết quả xác minh, điều tra ban đầu: Khoảng 15 giờ ngày 19-5-2019, Nguyễn Đình Việt Quang và Nguyễn Nhật Nam đã cùng một số đối tượng khác đến nhà nghỉ của anh Quân để thuê phòng nghỉ. Tại đây, 2 bên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến việc anh Quân đã không cho nhóm đối tượng này thuê phòng. Tức tối với anh Quân về chuyện này, Nguyễn Đình Việt Quang và Nguyễn Nhật Nam đã mang theo dao găm và gậy sắt rồi rủ thêm 5 đối tượng khác đi 3 xe máy xuống nhà nghỉ đâm chém khiến anh Quân bị trọng thương.

Hiện, Công an TP Sầm Sơn đã thu được dao găm, gậy sắt mà các đối tượng đã dùng để gây án, đồng thời tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án và xử lý nghiêm theo qui định của pháp luật

Thái Thanh {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]