(Baothanhhoa.vn) - Sau một thời gian tích cực điều tra, xác minh, mới đây Công an huyện Quảng Xương đã điều tra, làm rõ và tiến hành bắt tạm giam 3 đối tượng: Trần Văn Quang, sinh năm 1990; Trần Văn Tiến, sinh năm 1993 và Trần Văn Cường, sinh năm 1987 đều trú ở xã Quảng Thạch về hành vi gây rối trật tự công cộng (TTCC).

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tạm giam 3 đối tượng dùng hung khí nguy hiểm gây rối TTCC tại xã Quảng Nham

Sau một thời gian tích cực điều tra, xác minh, mới đây Công an huyện Quảng Xương đã điều tra, làm rõ và tiến hành bắt tạm giam 3 đối tượng: Trần Văn Quang, sinh năm 1990; Trần Văn Tiến, sinh năm 1993 và Trần Văn Cường, sinh năm 1987 đều trú ở xã Quảng Thạch về hành vi gây rối trật tự công cộng (TTCC).

Tạm giam 3 đối tượng dùng hung khí nguy hiểm gây rối TTCC tại xã Quảng Nham

Các đối tượng bị bắt giam trong vụ gây rối TTCC trên địa bàn xã Quảng Nham.

Theo kết quả điều tra ban đầu: Đêm 3-8-2020, do mâu thuẫn trong việc nợ nần, 3 đối tượng nói trên đã mang theo dao, gậy, búa đinh tìm đến nhà anh Bùi Văn Tuân, Trần Văn Quân, Vũ Văn Hoài ở xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương để gây sự đánh nhau. Khi gần đến nơi, 3 đối tượng nói trên thấy các anh: Tuân, Quân, Hoài đang ngồi ngoài đường, trong tay cũng có gậy, gạch đá nên đã bỏ chạy. Tuy nhiên, khi bị số người này dùng gạch đá ném thì nhóm của Quang, Tiến, Cường đã xông vào và dùng dao đâm chém gây thương tích cho cả 3 anh: Quân, Tuân, Hoài và bà Trần Thị Tú (là mẹ anh Quân). Sự việc trên đã gây náo loạn, làm mất ANTT xã Quảng Nham.

Trước sự việc trên, Giám đốc và Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an huyện Quảng Xương tích cực điều tra, làm rõ. Đến ngày 17-8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quảng Xương đã điều tra, làm rõ và tiến hành bắt tạm giam 3 đối tượng: Trần Văn Quang, Trần Văn Tiến và Trần Văn Cường trong vụ gây rối TTCC nêu trên.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thái Thanh


Thái Thanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]