(Baothanhhoa.vn) - UBND huyện Quan Hóa vừa tổ chức khen thưởng đột xuất cho tập thể lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Công an huyện Quan Hóa đã có thành tích xuất sắc trong việc truy bắt tội phạm tàng trữ trái phép chất ma túy trong các ngày 23 và 25-5-2019 vừa qua.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Huyện Quan Hóa khen thưởng đột xuất cho Ban chuyên án 449T và 419H

UBND huyện Quan Hóa vừa tổ chức khen thưởng đột xuất cho tập thể lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Công an huyện Quan Hóa đã có thành tích xuất sắc trong việc truy bắt tội phạm tàng trữ trái phép chất ma túy trong các ngày 23 và 25-5-2019 vừa qua.

Huyện Quan Hóa khen thưởng đột xuất cho Ban chuyên án 449T và 419H

UBND huyện Quan Hóa khen thưởng cho tập thể lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Công an huyện Quan Hóa.

Thực hiện kế hoạch mở đợt cao điểm tuyên truyền đấu tranh trấn áp tội phạm về ma túy trên tuyến biên giới Thanh Hóa – Hủa Phăn (CHDCND Lào) của UBND tỉnh và Công an tỉnh Thanh Hóa; Kế hoạch của UBND huyện Quan Hóa và Công an huyện Quan Hóa, trong tháng 5-2019, Công an huyện Quan Hóa đã liên tiếp lập chiến công, triệt phá 2 chuyên án về ma túy. Cụ thể: Ngày 23-5-2019 phá chuyên án 449T bắt giữ 2 đối tượng gồm Lộc Văn Hiệp, sinh năm 1986 và Lò Khăm Hà, sinh năm 1985, quê quán ở Bản Poọng, xã Hiền Kiệt, thu giữ 1 kg ma túy đá; ngày 25-5-2019, phá chuyên án 419H bắt giữ đối tượng Phạm Thị Huệ, sinh năm 1973, quê quán ở Bản Ta Bán, xã Trung Sơn, thu giữ 1.000 viên ma túy tổng hợp.

Đây là chiến công đặc biệt xuất sắc của Công an huyện Quan Hóa, đã được Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa; cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong huyện ghi nhận. Trong thời gian tới, lực lượng Công an huyện Quan Hóa tiếp tục phát huy những thành tích đạt được giành nhiều thắng lợi trên mặt trận phòng, chống tội phạm, giữ gìn ANTT và bình yên cuộc sống cho nhân dân.

Đỗ Lưu


Đỗ Lưu

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]