(Baothanhhoa.vn) - Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa, đến nay 23 trường hợp F1 liên quan đến các bệnh nhân dương tính với COVID-19 trở về Thanh Hóa đều đã có kết quả xét nghiệm từ 2-3 lần âm tính với virus SARS-CoV-2. Hiện 23 trường hợp F1 này đã hoàn thành thời gian cách ly tập trung và đang được tiếp tục theo dõi, cách ly y tế tại nhà.

Tin liên quan

Đọc nhiều

23 trường hợp F1 tại Thanh Hóa hoàn thành cách ly tập trung

Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa, đến nay 23 trường hợp F1 liên quan đến các bệnh nhân dương tính với COVID-19 trở về Thanh Hóa đều đã có kết quả xét nghiệm từ 2-3 lần âm tính với virus SARS-CoV-2. Hiện 23 trường hợp F1 này đã hoàn thành thời gian cách ly tập trung và đang được tiếp tục theo dõi, cách ly y tế tại nhà.

23 trường hợp F1 tại Thanh Hóa hoàn thành cách ly tập trung

(Ảnh minh họa)

Thanh Hóa hiện có 667 trường hợp đang được cách ly tập trung, trong đó 4 trường hợp có yếu tố nghi ngờ được cách ly tại các bệnh viện; 2.120 trường hợp cách ly tại nhà.

Hiện các lực lượng chức năng đang khẩn trương truy tìm 3 đối tượng là nam giới người Trung Quốc, có độ tuổi từ 25-30 tuổi nhập cảnh trái phép vào tỉnh Thanh Hóa.

Hiện nay Thanh Hoá tiếp tục duy trì và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, kiểm tra, giám sát việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch tại các địa phương.

Ngành Y tế phối hợp với lực lượng biên phòng, công an tổ chức giám sát các trường hợp nhập cảnh trái phép để kịp thời cách ly, lấy mẫu theo quy định. Tiếp tục tổ chức chặt chẽ việc cho phép các chuyên gia, nhà đầu tư, lao động kỹ thuật cao vào Thanh Hóa; tiếp nhận các chuyến bay giải cứu nhập cảnh vào Việt Nam, cách ly tại Thanh Hóa thực hiện cách ly, lấy mẫu xét nghiệm, không để lây chéo trong khu cách ly và lây lan ra cộng đồng.

Tô Hà


Tô Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]