(Baothanhhoa.vn) - Với việc giành được 1 HCV, 4 HCB, 3 HCĐ, Đội tuyển đấu kiếm Thanh Hóa đã thi đấu thành công tại Giải vô địch trẻ Đấu kiếm quốc gia lần thứ XIII năm 2024 vừa kết thúc trưa nay (16/4).

VĐV Thanh Hóa giành 8 huy chương tại Giải vô địch trẻ Đấu kiếm quốc gia lần thứ XIII năm 2024

Với việc giành được 1 HCV, 4 HCB, 3 HCĐ, Đội tuyển đấu kiếm Thanh Hóa đã thi đấu thành công tại Giải vô địch trẻ Đấu kiếm quốc gia lần thứ XIII năm 2024 vừa kết thúc trưa nay (16/4).

VĐV Thanh Hóa giành 8 huy chương tại Giải vô địch trẻ Đấu kiếm quốc gia lần thứ XIII năm 2024

Đội tuyển đấu kiếm Thanh Hóa đã có giải đấu thành công

Giải vô địch trẻ Đấu kiếm quốc gia lần thứ XIII - năm 2024 được tổ chức tại tỉnh Bắc Ninh từ ngày 8 đến 16/4 với sự tham gia của 148 vận động viên đến từ 8 tỉnh, thành, ngành trong cả nước gồm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hải Dương, Công an nhân dân và đoàn chủ nhà Bắc Ninh. Các VĐV tranh tài ở nội dung kiếm chém, kiếm liễu và kiếm 3 cạnh, tranh 21 bộ huy chương ở 2 lứa tuổi: dưới 17 tuổi và 18 - 20 tuổi.

Đội tuyển đấu kiếm Thanh Hóa tham gia giải với 13 VĐV, đều là những gương mặt xuất sắc nhất hiện nay thuộc các tuyến trẻ và năng khiếu. Đây là giải đấu quan trọng nhất trong năm đối với các VĐV trẻ, bởi vậy, đội tuyển đấu kiếm Thanh Hóa đã có sự chuẩn bị tốt nhất về lực lượng và tập huấn chuyên môn, tham gia tranh tài ở các nội dung cá nhân và đồng đội.

VĐV Thanh Hóa giành 8 huy chương tại Giải vô địch trẻ Đấu kiếm quốc gia lần thứ XIII năm 2024

Đội tuyển đấu kiếm Thanh Hóa không ngừng tiến bộ trong công tác đào tạo trẻ

Các VĐV Thanh Hóa đã thi đấu rất nỗ lực và đã giành được 1 HCV, 4 HCB, 3 HCĐ. Trong đó, HCV thuộc về nội dung đồng đội kiếm liễu lứa tuổi dưới 17. Đây cũng là nội dung thế mạnh của Thanh Hóa những năm gần đây. 4 HCB thuộc về các nội dung: đồng đội nam kiếm liễu (lứa tuổi 18-20), đồng đội kiếm 3 cạnh (lứa tuổi dưới 17) và các VĐV: Nguyễn Hoàng Sơn (cá nhân kiếm liễu lứa tuổi dưới 17); Nguyễn Thị Ngọc Anh (cá nhân kiếm 3 cạnh lứa tuổi dưới 17). 3 HCĐ thuộc về Ngân Quốc Kiệt (cá nhân kiếm liễu, lứa tuổi 18-20), Nguyễn Quốc Việt Anh (cá nhân kiếm liễu, lứa tuổi 18-20) và nội dung đồng đội kiếm 3 cạnh (lứa tuổi 18-20).

Thành tích giành được đã đem về giải đấu thành công cho đội tuyển đấu kiếm Thanh Hóa, qua đó khẳng định sự ổn định và tiến bộ không ngừng trong công tác đào tạo trẻ của bộ môn Olympic này, đồng thời tiếp tục có sự chuẩn bị cho giải vô địch quốc gia và các giải đấu quan trọng sắp tới.

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]