(Baothanhhoa.vn) - Chiều 28-6, Hội Cựu chiến binh (CCB) khối các cơ quan tỉnh tổ chức đại hội thi đua “CCB gương mẫu” lần thứ IV giai đoạn 2014-2019. Dự đại hội có đại diện lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Hội CCB tỉnh cùng 102 đại biểu ưu tú đại diện cho hơn 800 cán bộ, hội viên CCB khối các cơ quan tỉnh.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Xây dựng Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh vững mạnh toàn diện

Chiều 28-6, Hội Cựu chiến binh (CCB) khối các cơ quan tỉnh tổ chức đại hội thi đua “CCB gương mẫu” lần thứ IV giai đoạn 2014-2019. Dự đại hội có đại diện lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Hội CCB tỉnh cùng 102 đại biểu ưu tú đại diện cho hơn 800 cán bộ, hội viên CCB khối các cơ quan tỉnh.

Xây dựng Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh vững mạnh toàn diện

Các đại biểu dự đại hội.

Giai đoạn 2014-2019, cán bộ, hội viên Hội CCB khối các cơ quan tỉnh luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm, thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “CCB gương mẫu” gắn với các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do các cấp, các ngành phát động. Nổi bật là việc gương mẫu, tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ đảng, chính quyền, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện. Tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các ban, sở, ngành triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, Đảng bộ khối, các chỉ thị, nghị quyết của các cấp ủy đảng. Công tác chăm lo, giúp đỡ về vật chất, tinh thần đối với hội viên có hoàn cảnh khó khăn được các hội cơ sở quan tâm thực hiện, giúp nhiều hội viên vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong 5 năm qua, Hội CCB khối các cơ quan tỉnh cũng đã phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức nhiều hoạt động về nguồn như gặp mặt, nói chuyện truyền thống, thăm và tặng quà các gia đình chính sách, tổ chức các cuộc thi, hội thi về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh…, qua đó giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ trong thời đại mới.

Xây dựng Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh vững mạnh toàn diện

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh trao giấy khen cho các tập thể.

Để xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của cấp ủy, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, giai đoạn 2019-2024, Hội CCB khối các cơ quan tỉnh tiếp tục triển khai đồng bộ nhiều giải pháp. Phấn đấu trong nhiệm kỳ được Trung ương Hội CCB Việt Nam tặng cờ thi đua xuất sắc; 100% hội viên đạt “hội viên gương mẫu”, 100% gia đình hội viên đạt chuẩn văn hóa; hàng năm 100% tổ chức cơ sở hội hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 40 – 45% tổ chức hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Xây dựng Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh vững mạnh toàn diện

Nhiều cá nhân được nhận giấy khen của Hội CCB khối các cơ quan tỉnh.

Tại đại hội, 10 tập thể, 15 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2014-2019 được nhận giấy khen của Ban chấp hành Hội CCB khối các cơ quan tỉnh. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội thi đua “CCB gương mẫu” tỉnh lần thứ VI, giai đoạn 2019-2024.

Tố Phương


Tố Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]