(Baothanhhoa.vn) - Nhằm tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, ngay từ đầu năm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thạch Thành đã tham mưu cho ban thường vụ huyện ủy xây dựng chương trình, kế hoạch kiểm tra, giám sát; đồng thời tập trung chỉ đạo ủy ban kiểm tra các cấp, các ban của Đảng và các đảng bộ, chi bộ trực thuộc xây dựng và tổ chức thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát theo quy định của Điều lệ Đảng.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Đảng bộ huyện Thạch Thành tăng cường công tác kiểm tra, giám sát

Nhằm tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, ngay từ đầu năm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thạch Thành đã tham mưu cho ban thường vụ huyện ủy xây dựng chương trình, kế hoạch kiểm tra, giám sát; đồng thời tập trung chỉ đạo ủy ban kiểm tra các cấp, các ban của Đảng và các đảng bộ, chi bộ trực thuộc xây dựng và tổ chức thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát theo quy định của Điều lệ Đảng.

Các cuộc kiểm tra, giám sát đã xác định đúng phương hướng, có trọng tâm, trọng điểm, sát với yêu cầu nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Cấp ủy, ủy ban kiểm tra các cấp và các đảng bộ, chi bộ trực thuộc tổ chức thực hiện có hiệu quả các cuộc kiểm tra, giám sát theo quy định của Điều lệ Đảng; thực hiện tốt công tác giải quyết đơn, thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị để cấp ủy có biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết kịp thời, không để tồn đọng, xảy ra điểm nóng, tạo dư luận không tốt trong nhân dân; tăng cường kiểm tra việc thực hiện các kết luận sau kiểm tra, giám sát, thanh tra, kiểm toán; việc thực hiện kê khai tài sản, thu nhập của cán bộ, đảng viên. 4 tháng đầu năm, cấp ủy và ủy ban kiểm tra huyện ủy đã thực hiện kiểm tra 4 tổ chức đảng và 13 đảng viên; giám sát chuyên đề 4 tổ chức đảng và 16 đảng viên. Thực hiện nghiêm túc công tác thi hành kỷ luật đảng, chỉ đạo chi bộ cơ sở thực hiện kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm và quy trình xem xét, xử lý kỷ luật 1 đảng viên vi phạm; giải quyết kịp thời đơn kiến nghị của đảng viên thuộc Đảng bộ xã Thành Tân.


Hoài Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]