(Baothanhhoa.vn) - Chiều 18-3, thông tin từ Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa được biết, hồi 21 giờ 15 phút, ngày 14-3-2023, tổ tuần tra 282 Công an tỉnh đang tiến hành tuần tra bảo đảm an ninh, trật tự trên đoạn đường Tống Duy Tân, phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa phát hiện 2 nam giới điều khiển xe mô tô Exciter không đội mũ bảo hiểm, tổ công tác yêu cầu dừng xe, xuất trình giấy tờ để kiểm tra. Tuy nhiên 2 đối tượng có dấu hiệu sử dụng rượu bia và không chấp hành yêu cầu kiểm tra, không xuất trình được giấy tờ tùy thân, giấy tờ xe.

Xử lý nghiêm minh đối tượng "ngáo rượu” tấn công lực lượng 282

Chiều 18-3, thông tin từ Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa được biết, hồi 21 giờ 15 phút, ngày 14-3-2023, tổ tuần tra 282 Công an tỉnh đang tiến hành tuần tra bảo đảm an ninh, trật tự trên đoạn đường Tống Duy Tân, phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa phát hiện 2 nam giới điều khiển xe mô tô Exciter không đội mũ bảo hiểm, tổ công tác yêu cầu dừng xe, xuất trình giấy tờ để kiểm tra. Tuy nhiên 2 đối tượng có dấu hiệu sử dụng rượu bia và không chấp hành yêu cầu kiểm tra, không xuất trình được giấy tờ tùy thân, giấy tờ xe.

Xử lý nghiêm minh đối tượng ngáo rượu” tấn công lực lượng 282

Đối tượng chống đối lực lượng chức năng (hình ảnh cắt từ clip).

Mặc dù tổ công tác đã kiên trì giải thích, đề nghị chấp hành nhưng đối tượng điều khiển xe liên tục có lời nói chửi bới, thách thức tổ công tác, không chấp hành và còn có hành vi dùng tay “tát” vào mặt đồng chí tổ trưởng tổ công tác. Do đó, tổ công tác đã buộc phải khống chế đưa đối tượng về trụ sở Công an phường Lam Sơn để làm việc.

Đối tượng điều khiển xe khai tên là Nguyễn Trung Sơn, sinh năm 1979, trú tại Phường Đông Sơn, TP. Thanh Hóa, người ngồi sau tên là Nguyễn Thanh Hùng, sinh năm 1980, trú tại phường Quảng Phú, TP. Thanh Hóa. Tổ công tác đã chuyển vụ việc cho Công an TP. Thanh Hóa để tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, lực lượng 282 Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện nhiều vụ việc người tham gia giao thông sử dụng rượu bia, không chấp hành làm việc, chửi bới, thậm chí tấn công tổ công tác. Tất cả các đối tượng trên đều đã bị khởi tố về tội chống người thi hành công vụ và bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Vì vậy, đề nghị người dân đã uống rượu bia tuyệt đối không điều khiển xe, chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông để không xảy ra những hậu quả đáng tiếc cho bản thân và người khác.

Quốc Hương


Quốc Hương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]