(Baothanhhoa.vn) - Từ đầu năm 2021 đến nay, các lực lượng chức năng TP Thanh Hóa đã xử lý vi phạm hành chính 3.380 trường hợp vi phạm trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, phạt tiền 3,86 tỷ đồng.

TP Thanh Hóa xử lý 3.380 trường hợp vi phạm trong công tác phòng, chống dịch COVID-19

Từ đầu năm 2021 đến nay, các lực lượng chức năng TP Thanh Hóa đã xử lý vi phạm hành chính 3.380 trường hợp vi phạm trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, phạt tiền 3,86 tỷ đồng.

TP Thanh Hóa xử lý 3.380 trường hợp vi phạm trong công tác phòng, chống dịch COVID-19

Từ đầu năm 2021 đến nay, TP Thanh Hóa đã thực hiện quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Đặc biệt, trong 2 đợt thành phố thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, các cấp ủy đảng, chính quyền và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố đã tập trung tổ chức truy vết thần tốc, khoanh vùng, dập dịch, không để dịch bệnh lây lan trên địa bàn. Bên cạnh đó, các lực lượng chức năng từ thành phố đến các phường, xã đã siết chặt kỷ luật, kỷ cương và nâng cao trách nhiệm trong kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, các lực lượng chức năng TP Thanh Hóa đã xử lý vi phạm hành chính 3.380 trường hợp vi phạm trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, phạt tiền 3,86 tỷ đồng. Hiện nay, cấp ủy đảng, chính quyền và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 các cấp của thành phố tiếp tục bám sát, theo dõi tình hình dịch bệnh; chỉ đạo và tổ chức triển khai đồng bộ, kịp thời có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh về việc áp dụng một số biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Trần Thanh


Trần Thanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]