(Baothanhhoa.vn) - Sáng 12-8, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Công đoàn Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tổ chức hội thi tìm hiểu chính sách pháp luật trong công nhân, lao động (CNLĐ).

Tin liên quan

Đọc nhiều

Hội thi tìm hiểu chính sách pháp luật trong công nhân, lao động

Sáng 12-8, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Công đoàn Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tổ chức hội thi tìm hiểu chính sách pháp luật trong công nhân, lao động (CNLĐ).

Đại diện lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ một số tỉnh, thành phố, dự.

Hội thi là hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII đồng thời tuyên truyền rộng rãi về pháp luật lao động và các quy định hiện hành, nâng cao nhận thức của CNLĐ; tăng cường trách nhiệm của công đoàn cơ sở trong thực hiện chính sách tiền lương, BHXH, BHYT đối với người lao động.

Trải qua 3 phần thi: Trả lời kiến thức pháp luật lao động, thi tiểu phẩm giải quyết tình huống về Bộ luật Lao động, Luật BHXH hoặc BHYT và thi năng khiếu; CNLĐ của 5 đội thi đến từ các đơn vị: Công ty TNHH Sakurai Việt Nam, Công ty TNHH Giầy Annora Việt Nam, Công ty TNHH Giầy Aleron Việt Nam, Công ty TNHH Giầy Rollsport Việt Nam, Công ty TNHH Giầy Sunjade Việt Nam đều đã thể hiện sự am hiểu về các chính sách, pháp luật liên quan đến người lao động. Thông qua hình thức sân khấu hóa, nhiều nội dung của Bộ luật Lao động và các quy định hiện hành đã được truyền tải một cách sinh động và dễ hiểu đến người xem. Điểm nhấn của hội thi là các tiểu phẩm được 5 đội chuẩn bị và dàn dựng công phu, được ban tổ chức đánh giá cao về ý tưởng cũng như nội dung và diễn xuất.

Kết quả, ban tổ chức trao giải nhất cho Công ty TNHH Sakurai Việt Nam.


Thanh Huê

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]