(Baothanhhoa.vn) - Sáng 21-5, Trung ương Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam phối hợp với Hội bảo trợ NKT & TMC Tỉnh, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Bá Thước tổ chức trao tặng xe lăn cho 35 người khuyết tật trên địa bàn huyện. Dự buổi lễ có bà Hà Thị Liên - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Bảo trợ NKT & TMC Việt Nam.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Trao xe lăn cho người khuyết tật huyện Bá Thước

Sáng 21-5, Trung ương Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam phối hợp với Hội bảo trợ NKT & TMC Tỉnh, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Bá Thước tổ chức trao tặng xe lăn cho 35 người khuyết tật trên địa bàn huyện. Dự buổi lễ có bà Hà Thị Liên - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Bảo trợ NKT & TMC Việt Nam.

Trao xe lăn cho người khuyết tật huyện Bá Thước

Trong đợt này, 35 xe lăn do tổ chức Trả lại tuổi thơ, tổ chức Sứ mạng xe lăn nhân đạo và tổ chức Hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam của Mỹ tài trợ, đã được trao cho 35 người khuyết tật trên địa bàn huyện, tổng trị giá trên 66 triệu đồng.

Ngay sau lễ trao tặng xe lăn, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh đã hướng dẫn kỹ thuật lắp ghép và sử dụng xe lăn an toàn cho người nhà và đối tượng người khuyết tật.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm giúp đỡ những người khuyết tật có phương tiện đi lại, thuận tiện trong sinh hoạt, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, giúp họ có thêm động lực để phấn đấu vươn lên hoà nhập cộng đồng.

Thế Anh


Thế Anh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]