(Baothanhhoa.vn) - Vừa qua, CLB Doanh nhân Thanh Hóa TP.HCM-Phía Nam ủng hộ đã kêu gọi ủng hộ kinh phí để mua khẩu trang y tế, nước xịt khuẩn, nước rửa tay gửi tặng cho người nghèo quê hương Thanh Hóa và mua dưa hấu ủng hộ cho bà con nông dân ở miền Tây rồi vận chuyển về bán với giá gốc cho bà con Thanh Hóa.

Tin liên quan

Đọc nhiều

CLB Doanh nhân Thanh Hóa TP.HCM-Phía Nam ủng hộ người nghèo quê hương

Vừa qua, CLB Doanh nhân Thanh Hóa TP.HCM-Phía Nam ủng hộ đã kêu gọi ủng hộ kinh phí để mua khẩu trang y tế, nước xịt khuẩn, nước rửa tay gửi tặng cho người nghèo quê hương Thanh Hóa và mua dưa hấu ủng hộ cho bà con nông dân ở miền Tây rồi vận chuyển về bán với giá gốc cho bà con Thanh Hóa.

CLB Doanh nhân Thanh Hóa TP.HCM-Phía Nam ủng hộ người nghèo quê hương

Các doanh nhân Thanh Hóa đã ủng hộ, đóng góp được 287 triệu đổng để mua khẩu trang y tế, nước xịt khuẩn, nước rửa tay gửi tặng cho bà con nghèo quê hương Thanh Hóa, nhất là các trường học nơi vùng sâu vùng xa. Đồng thời quyên góp được 300 triệu đồng để mua dưa hấu ủng hộ cho bà con nông dân ở miền Tây rồi vận chuyển về bán với giá gốc cho bà con Thanh Hóa.

Trong ngày 13-2, đã có 35 tấn dưa hấu được vận chuyển về Thanh Hóa và đã bán hết cho khoảng 6.000 người

Đây là hành động thiết thực của CLB Doanh nhân Thanh Hóa TP.HCM-Phía Nam nhằm chia sẻ với những khó khăn của người nghèo tại quê hương.

PV


PV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]