(Baothanhhoa.vn) - Theo dự báo, các ngày từ 9 đến 15 và 16-8 ở Thanh Hóa tiếp tục có nắng nóng, có ngày nắng nóng gay gắt.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thời tiết Thanh Hóa từ ngày 9 đến 16-8: Tiếp tục nắng nóng, có ngày nắng nóng gay gắt

Theo dự báo, các ngày từ 9 đến 15 và 16-8 ở Thanh Hóa tiếp tục có nắng nóng, có ngày nắng nóng gay gắt.

Thời tiết Thanh Hóa từ ngày 9 đến 16-8: Tiếp tục nắng nóng, có ngày nắng nóng gay gắt

Biển Sầm Sơn.

Ngày hôm qua, 8-8, ở khu vực tỉnh Thanh Hóa trời nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, nhiệt độ không khí cao nhất từ 35 – 37 độ C; chiều tối, đêm và sáng sớm có mưa rào, có nơi mưa to và dông, tổng lượng mưa từ 10 – 60 mm, cao nhất tại điểm đo mưa Cẩm Thủy là 87.7mm, Thạch Quảng (Thạch Thành) là 82.9 mm.

Các ngày từ 9 đến 15 và 16-8 ở Thanh Hóa tiếp tục có nắng nóng, có ngày nắng nóng gay gắt, nhiệt độ không khí cao nhất từ 35 - 38 độ C, nhiệt độ từ 35độ C trở lên duy trì từ 10, 11 giờ đến 16, 17 giờ; độ ẩm thấp nhất trong không khí có thể xuống 50 – 60%. Gió Tây đến Tây Bắc cấp 2, cấp 3 duy trì nhiều giờ trong ngày.

Trong những ngày tới, thời tiết ở Thanh Hóa sẽ diễn biến phức tạp, bất thường, các hiện tượng thời tiết nguy hiểm sẽ xảy ra nhiều hơn và cường độ cũng mạnh hơn, như trưa chiều nắng nóng và nắng nóng gay gắt chiều tối, đêm và sáng sớm có dông, mưa rào mạnh, có nơi mưa to đến rất to và sấm sét; khu vực trung du và vùng núi có mưa đá, tố lốc và sạt lở.

PV


PV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]