(Baothanhhoa.vn) - Ngày 7-8-2020, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thanh Hóa có công văn về việc ứng phó với vùng áp thấp nhiệt đới trên khu vực giữa Biển Đông.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thanh Hóa chủ động ứng phó với vùng áp thấp giữa Biển Đông

Ngày 7-8-2020, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thanh Hóa có công văn về việc ứng phó với vùng áp thấp nhiệt đới trên khu vực giữa Biển Đông.

Thanh Hóa chủ động ứng phó với vùng áp thấp giữa Biển Đông

(Ảnh: nchmf.gov.vn)

Theo bản tin của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trên khu vực giữa biển Đông hình thành một vùng áp thấp có vị trí lúc 7 giờ ngày 7-8 ở khoảng 10,5-11,5 độ Vĩ Bắc; 111,5-112,5 độ Kinh Đông. Dự báo trong 24h tới, vùng áp thấp di chuyển chậm theo hướng Tây Bắc và chưa có khả năng mạnh thêm.

Để chủ động ứng phó với vùng áp thấp, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh đề nghị Ban Chỉ huy PCTT&TKCN các huyện, thị xã, thành phố ven biển thực hiện một số nội dung sau:

Thường xuyên theo dõi, cập nhật diễn biến của vùng áp thấp trên các phương tiện thông tin đại chúng, giữ liên lạc với thuyền trưởng và các chủ phương tiện tàu, thuyền nhằm chủ động trong sản xuất và thực hiện các biện pháp phòng tránh phù hợp.

Sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn để kịp thời triển khai ứng cứu khi có yêu cầu.

Tổ chức trực ban nghiêm túc 24/24 giờ, thường xuyên báo cáo về Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh.

PV


PV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]