(Baothanhhoa.vn) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày và đêm 14/3, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thanh Hóa chịu ảnh hưởng của không khí lạnh

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày và đêm 14/3, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Thanh Hóa chịu ảnh hưởng của không khí lạnh

Sáng sớm nay (14-3), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các khu vực trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa gây ra mưa, mưa nhỏ. Gió Đông bắc trên đất liền cấp 2, cấp 3, ven Biển cấp 3, cấp 4; trên Biển cấp 6, cấp 7. Biển động.

Dự báo, ngày và đêm nay (14-3) khu vực Thanh Hóa tiếp tục chịu ảnh hưởng của không khí lạnh, trời nhiều mây, có mưa, có nơi mưa rào và dông (trong cơn dông cần đề phòng có gió giật mạnh, tố lốc; trên Biển có lốc xoáy và sóng cao). Gió Đông bắc trên đất liền cấp 2 - cấp 3; ven biển cấp 4, ngoài khơi cấp 6, cấp 7, Biển động. Nhiệt độ không khí thấp nhất có thể xuống 18 - 20 độ C.

PV


PV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]