Tin liên quan
Đọc nhiều
Toàn tỉnh có 27 doanh nghiệp, HTX tham gia sản xuất, kinh doanh chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn
Theo thống kê của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tính đến hết tháng 9-2018, toàn tỉnh có 27 doanh nghiệp, HTX tham gia sản xuất, kinh doanh chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn. Trong đó có 25 doanh nghiệp và 2 HTX.
Vùng sản xuất rau an toàn tại HTX dịch vụ nông nghiệp xã Vạn Hòa (Nông Cống).
Các sản phẩm mà các doanh nghiệp, HTX thực hiện sản xuất, kinh doanh theo chuỗi chủ yếu là trứng gia cầm; thịt gia súc, gia cầm; các loại rau, quả an toàn và các sản phẩm chế biến từ thủy, hải sản.
Với số đơn vị tham gia sản xuất, kinh doanh chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn nói trên, mỗi năm sản xuất cung ứng ra thị trường khoảng 1.150 tấn rau, quả, 2.100 tấn thịt, 870.000 lít nước mắm. Qua kiểm tra, đánh giá của các sở, ngành liên quan cho thấy, tất cả các sản phẩm sản xuất và cung ứng của các đơn vị nói trên đều bảo đảm an toàn thực phẩm.
{name} - {time}
- 2024-04-26 16:27:00
CEO Vinamilk: Ưu tiên của chúng tôi là tiếp tục tăng thị phần, đảm bảo hiệu quả kinh doanh và cổ tức cho cổ đông
- 2024-04-26 16:06:00
Phát triển tiêu chí sản xuất ở xã nông thôn mới nâng cao Bãi Trành
- 2018-10-11 21:21:19
Huyện Hậu Lộc mở rộng diện tích nuôi cá vược
Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa: Nâng cao năng lực và tính chuyên nghiệp trong hoạt động
Tín hiệu tích cực trong phát triển hạ tầng cụm công nghiệp
Thúc đẩy các giải pháp tiêu thụ xi măng những tháng cuối năm
26 HTX nông nghiệp có quan hệ tín dụng với ngân hàng
10/17 lĩnh vực ngành nghề kinh doanh có số doanh nghiệp thành lập mới tăng so với cùng kỳ
Giải pháp nào để hạn chế tình trạng sạt lở bờ sông Mã, đoạn qua xã Cẩm Vân?
Bộ Xây dựng hỗ trợ Thanh Hóa 1.000 tấn xi măng
Nâng cao năng lực áp dụng sản xuất sạch hơn trong công nghiệp
TP Thanh Hóa cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh