(Baothanhhoa.vn) - Theo thống kê của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tính đến hết tháng 9-2018, toàn tỉnh có 27 doanh nghiệp, HTX tham gia sản xuất, kinh doanh chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn. Trong đó có 25 doanh nghiệp và 2 HTX.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Toàn tỉnh có 27 doanh nghiệp, HTX tham gia sản xuất, kinh doanh chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn

Theo thống kê của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tính đến hết tháng 9-2018, toàn tỉnh có 27 doanh nghiệp, HTX tham gia sản xuất, kinh doanh chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn. Trong đó có 25 doanh nghiệp và 2 HTX.

Vùng sản xuất rau an toàn tại HTX dịch vụ nông nghiệp xã Vạn Hòa (Nông Cống).

Các sản phẩm mà các doanh nghiệp, HTX thực hiện sản xuất, kinh doanh theo chuỗi chủ yếu là trứng gia cầm; thịt gia súc, gia cầm; các loại rau, quả an toàn và các sản phẩm chế biến từ thủy, hải sản.

Với số đơn vị tham gia sản xuất, kinh doanh chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn nói trên, mỗi năm sản xuất cung ứng ra thị trường khoảng 1.150 tấn rau, quả, 2.100 tấn thịt, 870.000 lít nước mắm. Qua kiểm tra, đánh giá của các sở, ngành liên quan cho thấy, tất cả các sản phẩm sản xuất và cung ứng của các đơn vị nói trên đều bảo đảm an toàn thực phẩm.


Tin và ảnh: Hương Thơm

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]