(Baothanhhoa.vn) - Khai xuân Tân Sửu 2021, VinaPhone thực hiện chương trình khuyến mãi “Rước lộc đầu xuân” dành cho thuê bao trả trước và trả sau, với tổng giá trị giải thưởng hơn 6 tỷ đồng. Chương trình được triển khai đến hết 31-3-2021.

Cùng VinaPhone rước lộc xuân với tổng giải thưởng hơn 6 tỷ đồng

Khai xuân Tân Sửu 2021, VinaPhone thực hiện chương trình khuyến mãi “Rước lộc đầu xuân” dành cho thuê bao trả trước và trả sau, với tổng giá trị giải thưởng hơn 6 tỷ đồng. Chương trình được triển khai đến hết 31-3-2021.

Cùng VinaPhone rước lộc xuân với tổng giải thưởng hơn 6 tỷ đồng

Chương trình “Rước lộc đầu xuân” thay cho lời chúc của VinaPhone đến khách hàng về một năm phát tài phát lộc, khai vận tân xuân - cả năm hưng thịnh.

Tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần đăng ký/nạp thẻ VinaPhone có mệnh giá từ 50.000 đồng. Cụ thể, thuê bao VinaPhone trả trước cần nạp thẻ mệnh giá từ 50.000 đồng. Thuê bao trả trước/trả sau cần đăng ký hoặc gia hạn gói cước từ 50.000 đồng. Mỗi 50.000 đồng đăng ký/nạp thẻ sẽ nhận được 01 mã dự thưởng.

Tương ứng với mỗi mã dự thưởng, khách hàng sẽ có 01 lượt quay thưởng trên ứng dụng My VNPT. Khách hàng có thể tự quay thưởng trong vòng 24h sau khi nhận mã. Với những mã chưa được sử dụng, hệ thống sẽ tự động quay trong ngày kế tiếp nhằm giúp khách hàng không lỡ cơ hội trúng thưởng.

Hằng ngày, VinaPhone sẽ trao hơn 7.000 giải thưởng gồm: 66 giải nhất - mỗi giải trị giá 666.000 đồng, 666 giải nhì - mỗi giải trị giá 66.000 đồng và 6.666 giải ba - mỗi giải trị giá 6.000 đồng.

Những giải thưởng này sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản khuyến mãi của khách hàng, dùng để gọi điện - nhắn tin đến các thuê bao ngoại mạng và nội mạng trong nước. Qua đó, giúp khách hàng “gieo lộc” kết nối trong những ngày đầu xuân năm mới.

Vào ngày 5-4-2021, VinaPhone sẽ quay thưởng 16 giải “Đại lộc”, mỗi giải trị giá 66.000.000 đồng tiền mặt dành cho những khách hàng may mắn nhất.

Không chỉ giàu giá trị, những giải thưởng của Chương trình “Rước lộc đầu xuân” còn gửi gắm đến khách hàng lời chúc về một năm phát tài phát lộc, khai vận tân xuân cả năm hưng thịnh.

Năm 2021 cũng là mốc son ý nghĩa với VinaPhone, khi đánh dấu 25 năm thành lập và phát triển của nhà mạng. Ngay từ những ngày đầu năm, VinaPhone đã mở màn bằng chương trình khuyến mãi khủng như “Lì xì tết”…

Chương trình “Rước lộc đầu xuân” là chương trình tiếp nối, mang đến những món quà tài lộc, thay lời tri ân và chúc xuân như ý đến hàng chục triệu khách hàng trên khắp cả nước.

Danh sách trúng thưởng của chương trình “Rước lộc đầu xuân” cũng như thông tin chi tiết được VinaPhone cập nhật tại website https://khuyenmai.vinaphone.com.vn. Khách hàng cũng có thể gọi đến tổng đài 18001091 để được hỗ trợ.

Tải ngay ứng dụng My VNPT để tra cứu tài khoản và tham gia các chương trình khuyến mại của VinaPhone tại: http://onelink.to/v58hh4

NL


NL

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]