Bảy khu vườn vuông vắn nằm xen giữa các phòng nhỏ xinh, khiến tổng thể khuôn viên nhà giống như một bàn cờ.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Ngôi nhà Nhật được trao giải thiết kế đẹp nhất 2018

Bảy khu vườn vuông vắn nằm xen giữa các phòng nhỏ xinh, khiến tổng thể khuôn viên nhà giống như một bàn cờ.

Ngôi nhà Nhật được trao giải thiết kế đẹp nhất 2018Ngôi nhà nằm ở khu dân cư yên tĩnh Kunitachi thuộc thủ đô Tokyo.

Ngôi nhà Nhật được trao giải thiết kế đẹp nhất 2018 Ngôi nhà có bảy khu vườn nằm xen kẽ với các căn phòng vuông vắn. Chính thiết kế đặc biệt đã giúp công trình giành giải nhất Thiết kế kiến trúc năm 2018 của Nhật.

Ngôi nhà có bảy khu vườn nằm xen kẽ với các căn phòng vuông vắn. Chính thiết kế đặc biệt đã giúp công trình giành giải nhất Thiết kế kiến trúc năm 2018 của Nhật.

Ngôi nhà Nhật được trao giải thiết kế đẹp nhất 2018 Nhà chỉ xây một tầng, để mỗi phòng đều tiếp xúc trực tiếp với một khu vườn nào đó, vì thế không gian trong các phòng luôn thoáng mát, nhiều ánh sáng.

Nhà chỉ xây một tầng, để mỗi phòng đều tiếp xúc trực tiếp với một khu vườn nào đó, vì thế không gian trong các phòng luôn thoáng mát, nhiều ánh sáng.

Ngôi nhà Nhật được trao giải thiết kế đẹp nhất 2018 Mỗi phòng đều có thể dễ dàng thay đổi cách bài trí cũng như cơi nới diện tích... do nhóm thiết kế đã để dư một phần diện tích vườn.

Mỗi phòng đều có thể dễ dàng thay đổi cách bài trí cũng như cơi nới diện tích... do nhóm thiết kế đã để dư một phần diện tích vườn.

Ngôi nhà Nhật được trao giải thiết kế đẹp nhất 2018 Các khu vườn cũng giúp các không gian trở nên riêng tư hơn. Mỗi thành viên trong gia đình có thể tự chọn cho mình một không gian và giữ khoảng cách đủ thoải mái với những người khác.

Các khu vườn cũng giúp các không gian trở nên riêng tư hơn. Mỗi thành viên trong gia đình có thể tự chọn cho mình một không gian và giữ khoảng cách đủ thoải mái với những người khác.

Ngôi nhà Nhật được trao giải thiết kế đẹp nhất 2018 Ở trung tâm của ngôi nhà, một hành lang dài xuyên từ Bắc vào Nam. Từ cửa sổ cuối hành lang, bạn có thể nhìn thấy con đường phía trước nhà.

Ở trung tâm của ngôi nhà, một hành lang dài xuyên từ Bắc vào Nam. Từ cửa sổ cuối hành lang, bạn có thể nhìn thấy con đường phía trước nhà.

Ngôi nhà Nhật được trao giải thiết kế đẹp nhất 2018 Ở cửa sổ nhìn ra vườn tại phòng sinh hoạt chung, kiến trúc sư cho đặt một băng ghế dài và một chiếc bàn để cả gia đình có thể quây quần bên nhau.

Ở cửa sổ nhìn ra vườn tại phòng sinh hoạt chung, kiến trúc sư cho đặt một băng ghế dài và một chiếc bàn để cả gia đình có thể quây quần bên nhau.

Ngôi nhà Nhật được trao giải thiết kế đẹp nhất 2018 Nhà tắm cũng có cửa sổ nhìn ra vườn.

Ngôi nhà Nhật được trao giải thiết kế đẹp nhất 2018 Khung cửa sổ giống như một bức tranh phong cảnh ở phòng ăn.

Ngôi nhà Nhật được trao giải thiết kế đẹp nhất 2018 Khu vực học tập tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhờ cửa sổ mở ra vườn ở phía bên cạnh.

Ngôi nhà Nhật được trao giải thiết kế đẹp nhất 2018 Phòng ngủ khi kéo nửa rèm sẽ chỉ đủ ánh sáng cho góc làm việc.

Ngôi nhà Nhật được trao giải thiết kế đẹp nhất 2018 Một chiếc tủ gỗ lớn dùng để trưng bày các vật kỷ niệm trên các ngăn hở và lưu trữ đồ trong các ngăn kín.

Ngôi nhà Nhật được trao giải thiết kế đẹp nhất 2018 Diện mạo khu vườn thay đổi theo mỗi mùa, kéo theo sự thay đổi bầu không khí của các căn phòng.Từ khóa:Nhà đẹp

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]