(Baothanhhoa.vn) - Báo Thanh Hóa phối hợp với Trường ĐH Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tổ chức chương trình đối thoại trực tuyến “Tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh năm 2022” vào lúc 20h ngày 30-6-2022. Chương trình được phát trực tiếp trên baothanhhoa.vn, vhds.baothanhhoa.vn, kênh Youtube,Fanpage Báo Thanh Hóa điện tửFanpage Trường ĐH Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa.

20h, ngày 30-6, đối thoại trực tuyến: Tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh năm 2022

Báo Thanh Hóa phối hợp với Trường ĐH Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tổ chức chương trình đối thoại trực tuyến “Tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh năm 2022” vào lúc 20h ngày 30-6-2022. Chương trình được phát trực tiếp trên baothanhhoa.vn, vhds.baothanhhoa.vn, kênh Youtube,Fanpage Báo Thanh Hóa điện tửFanpage Trường ĐH Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa.

20h, ngày 30-6, đối thoại trực tuyến: Tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh năm 2022

Một mùa thi, mùa tuyển sinh nữa lại đang đến gần. Có một thực trạng khá phổ biến đó là nhiều em học sinh cũng như các bậc phụ huynh còn lúng túng trong việc lựa chọn cho con em mình một ngành học phù hợp. Chính vì vậy, nhiều năm gần đây, “hướng nghiệp” không còn là cụm từ quá xa lạ với các bạn học sinh và phụ huynh trong mỗi kỳ thi tốt nghiệp THPT. Thông qua chương trình hướng nghiệp, sẽ giúp cho các bạn học sinh THPT có sự chủ động trong lựa chọn nghề nghiệp, hiểu biết về nhu cầu thị trường lao động cũng như năng lực, sở trường của bản thân. Bên cạnh đó, các bạn học sinh cũng sẽ nắm được một số thông tin cơ bản về định hướng phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, của tỉnh từ đó có quyết định riêng cho mình.

Trước những yêu cầu đó, Báo Thanh Hóa phối hợp với Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tổ chức chương trình đối thoại trực tuyến “Tư vấn hướng nghiệp Tuyển sinh năm 2022” với sự tham dự của Ban Tư vấn - những người sẽ đồng hành và giải đáp những thắc mắc của phụ huynh, học sinh: Bà Bùi Thị Thanh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa; Ông Bùi Quốc Đạt - Phó Chủ tịch UBND TP. Sầm Sơn; Bà Nguyễn Thị Hồng Liên - Giám đốc Công ty Cổ phần Dạ Lan; TS. Vũ Văn Tuyến - Chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS. Nguyễn Thị Thục - Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Trường ĐH Văn Hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa.

Thông qua chương trình, sẽ giúp các em học sinh, quý vị khán giả cũng như quý phụ huynh sẽ tiếp cận được thông tin, có hình dung đầy đủ về định hướng nghề nghiệp tương lai, nắm bắt và hiểu rõ các quy định về kỳ thi tốt nghiệp THPT, quy định về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2022, từ đó các em có thể lựa chọn cho mình được ngành nghề phù hợp.

BĐT


BĐT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]