(Baothanhhoa.vn) - Ngày 31-7-2019, Phòng GD&ĐT huyện Như Xuân phối hợp với Chương trình phát triển vùng Như Xuân tổ chức giải thi bơi dành cho học sinh tiểu học và THCS cấp huyện năm 2019.

Huyện Như Xuân: Hội thi bơi dành cho học sinh tiểu học và THCS

Ngày 31-7-2019, Phòng GD&ĐT huyện Như Xuân phối hợp với Chương trình phát triển vùng Như Xuân tổ chức giải thi bơi dành cho học sinh tiểu học và THCS cấp huyện năm 2019.

Huyện Như Xuân: Hội thi bơi dành cho học sinh tiểu học và THCS

Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh và tạo điều kiện để các em học sinh có cơ hội tham gia thi đấu, cọ xát, giao lưu với nhau. Đồng thời phát triển sâu rộng và nâng cao chất lượng bơi lội và phòng, chống tai nạn đuối nước cho học sinh trong trường học.

Tham dự cuộc thi có 64 em học sinh đến từ 19 trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện, với phần thi bơi tự do ở cự ly 20m và 40m. Tại cuộc thi, các em học sinh còn được các thầy cô hướng dẫn các kỹ năng bơi lội cơ bản, kỹ năng phòng chống đối nước cho lứa tuổi học sinh tiểu học và THCS.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 4 giải xuất sắc, 4 giải nhi, 4 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các em có thành tích cao tại hội thi bơi cấp huyện.

Quỳnh Nga


Quỳnh Nga

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]