(Baothanhhoa.vn) - Ngày 11-11, tại trường THCS Tân Phúc (Lang Chánh), Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Hội Sự nghiệp Từ thiện Minh Đức (Hà Nội) tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà miễn phí cho hơn 2.000 người nghèo và các em học sinh trên địa bàn xã Tân Phúc.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Hơn 2.000 người nghèo huyện Lang Chánh được khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí

Ngày 11-11, tại trường THCS Tân Phúc (Lang Chánh), Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Hội Sự nghiệp Từ thiện Minh Đức (Hà Nội) tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà miễn phí cho hơn 2.000 người nghèo và các em học sinh trên địa bàn xã Tân Phúc.

Các y, bác sỹ tỉnh nguyện khám bệnh cho người nghèo xã Tân Phúc.

Đây là chương trình do Hội Sự nghiệp Từ thiện Minh Đức – một tổ chức từ thiện phi lợi nhuận thực hiện, đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm và có sự tham gia của các y bác sỹ tình nguyện hiện đang công tác tại các bệnh viện trên địa bàn TP Hà Nội.

Trong khuôn khổ chương trình, các y, bác sỹ đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 2.000 người gồm: người cao tuổi, người nghèo, gia đình chính sách, người khuyết tật, học sinh trên địa bàn xã Tân Phúc. Chương trình cũng đã trao gần 1.500 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo; tặng đồ chơi, đồ dùng học tập cho 500 em học sinh của xã Tân Phúc. Tổng giá trị chương trình gần 1 tỷ đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo, các em học sinh tại địa bàn khó khăn của huyện Lang Chánh nói riêng, tỉnh Thanh Hóa nói chung, đồng thời tiếp tục nhân rộng hơn nữa các mô hình hoạt động nhân đạo với quy mô lớn.


MC

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]