(Baothanhhoa.vn) - Cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH), Công an tỉnh Thanh Hoá vừa phối hợp với Công an phường Trường Sơn (TP Sầm Sơn) khuyên ngăn, giải cứu thành công một người phụ nữ đứng trên mỏm đá khu vực chân đền Độc Cước, có ý định gieo mình xuống biển.

Giải cứu người phụ nữ đứng trên mỏm đá định tự tử

Cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH), Công an tỉnh Thanh Hoá vừa phối hợp với Công an phường Trường Sơn (TP Sầm Sơn) khuyên ngăn, giải cứu thành công một người phụ nữ đứng trên mỏm đá khu vực chân đền Độc Cước, có ý định gieo mình xuống biển.

Giải cứu người phụ nữ đứng trên mỏm đá định tự tử

Cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát CNCH dùng dây tiếp cận, đưa người phụ nữ vào vị trí an toàn.

Chiều 4-12, thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH cho biết, vào khoảng 15 giờ 05 phút cùng ngày, Đội Cảnh sát CC&CNCH trên sông (Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH) nhận được thông tin từ Công an phường Trường Sơn (TP Sầm Sơn), tại khu vực chân đền Độc Cước có một người phụ nữ trong tình trạng say xỉn, đứng trên mỏm đá, có biểu hiện muốn nhảy xuống biển.

Ngay khi nhận thông tin vụ việc, đơn vị đã điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường phối hợp với Công an phường Trường Sơn triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tuyên truyền, vận động, ngăn chặn ý định nhảy xuống biển của người phụ nữ.

Giải cứu người phụ nữ đứng trên mỏm đá định tự tử

Cảnh sát CNCH đưa người phụ nữ vào bờ trước sự chứng kiến của đông đảo người dân và du khách.

Vị trí xảy ra vụ việc có địa hình phức tạp, đi lại khó khăn, cảnh sát đã phải giăng dây thừng để đu người tiếp cận người phụ nữ để khuyên can và đưa người phụ nữ về vị trí an toàn trước những đợt gió lớn.

Sau khoảng 20 phút triển khai các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng CNCH đã đưa được người phụ nữ về vị trí an toàn và bàn giao cho lực lượng chức năng theo dõi, chăm sóc.

Được biết người phụ nữ sinh năm 1977, trú tại TP Thanh Hoá.

Đỗ Đức


Đỗ Đức

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]