(Baothanhhoa.vn) - Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đông Sơn vừa tổ chức cho các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 17 tiếp xúc với cử tri để vận động bầu cử theo quy định của pháp luật.

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Đông Sơn

Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đông Sơn vừa tổ chức cho các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 17 tiếp xúc với cử tri để vận động bầu cử theo quy định của pháp luật.

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Đông Sơn

Tại hội nghị các cử tri đã được giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của 5 ứng cử viên.

Trong chương trình hành động trình bày trước cử tri, các ứng cử viên đều bày tỏ nhận thức sâu sắc về vai trò, trách nhiệm của đại biểu HĐND tỉnh, niềm vinh dự, tự hào được tham gia ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Các ứng cử viên cũng khẳng định, nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh sẽ cố gắng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của người đại biểu dân cử; thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với Nhân dân, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, lắng nghe ý kiến và phản ánh của cử tri đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết; tích cực xây dựng địa phương ngày càng phát triển, đáp ứng sự kỳ vọng của Nhân dân.

Các cử tri cũng đã bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ với những nội dung mà các ứng viên đã đề cập. Đồng thời mong muốn sau khi trúng cử, các đại biểu HĐND tỉnh sẽ thực hiện tốt, hiệu quả chương trình hành động của mình, phản ánh kịp thời những kiến nghị, đề xuất của Nhân dân đến HĐND tỉnh và các cơ quan chức năng; quan tâm giải quyết các vấn đề đang được cử tri quan tâm tại địa phương.

Thay mặt các ứng cử viên, ông Nguyễn Quang Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy huyện Đông Sơn cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của cử tri huyện Đông Sơn dành cho các ứng cử viên và tiếp thu những đề xuất, kiến nghị của cử tri để tổng hợp, phản ánh tới HĐND tỉnh và các ngành chức năng nếu trúng cử.

Thanh Nhàn


Thanh Nhàn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]