(Baothanhhoa.vn) - Thanh Hóa là 1 trong 33 tỉnh, thành phố trên cả nước đang được Dự án Quỹ toàn cầu phòng, chống HIV/AIDS hỗ trợ thực hiện các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS giai đoạn 2021-2023. Đây là dự án quốc tế lớn nhất tài trợ cho hoạt động phòng, chống HIV/AIDS tại Thanh Hóa. Nguồn kinh phí từ Dự án đã giúp cho Thanh Hóa bổ sung nguồn lực đảm bảo tài chính phòng, chống HIV/AIDS hằng năm, góp phần giữ vững thành quả của mục tiêu 90-90-90 đã đạt được; phát huy và từng bước hướng tới mục tiêu 95-95-95 và loại trừ AIDS vào năm 2030.
(Baothanhhoa.vn) - Buổi sớm mai, khi dòng sông Mã vẫn lặng lẽ cuộn chảy và mây bồng bềnh bay, bao phủ trên những ngọn núi, thì bên cầu Chiềng Nưa bắc qua sông Mã nối 2 xã Trung Lý và Mường Lý bà con các bản và khu vực lân cận đã rộn rã cùng nhau xuống chợ để mua bán, giao lưu.
(Baothanhhoa.vn) - Nhằm xây dựng bộ máy hành chính tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, hướng tới phục vụ Nhân dân ngày càng tốt hơn, Đảng ủy xã Nga Thắng đã chủ động đổi mới phương thức lãnh đạo theo hướng sát với thực tiễn, gần dân và phục vụ Nhân dân.
Bộ Xây dựng vừa gửi văn bản chỉ đạo các cục, vụ chuyên ngành, ban quản lý dự án và Sở GTVT 8 địa phương khẩn trương hoàn chỉnh thủ tục về đầu tư để khởi công và hoàn thành các dự án đã giao kế hoạch năm 2025.
(Baothanhhoa.vn) - Trong cơn bão số 5 và mưa lũ vừa qua, tuyến Quốc lộ (QL) 47 đoạn qua địa bàn các xã Yên Nhân và Bát Mọt hứng chịu thiệt hại nặng nề, nhiều điểm sạt lở ta luy nghiêm trọng. Việc khắc phục các hạng mục bị sạt lở mất nhiều thời gian và nguồn lực đầu tư lớn.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu