Sau một năm vắng bóng để nhường chỗ cho The Face Vietnam 2018, series chương trình truyền hình được đông đảo công chúng quan tâm về nghề người mẫu : Vietnam’s Next Top Model Cycle 9 đã chính thức trở lại.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Vietnam"s Next Top Model 9 trở lại với thông điệp ‘Hãy là duy nhất’

Sau một năm vắng bóng để nhường chỗ cho The Face Vietnam 2018, series chương trình truyền hình được đông đảo công chúng quan tâm về nghề người mẫu : Vietnam’s Next Top Model Cycle 9 đã chính thức trở lại.

Vietnams Next Top Model 9 trở lại với thông điệp ‘Hãy là duy nhất’

Không chỉ công bố sự trở lại chính thức, đại diện nhà sản xuất cũng tiết lộ chủ đề của chương trình năm nay Be Unique (Hãy là duy nhất) có ý nghĩa mỗi người đều có một bản sắc và cá tính riêng biệt, không ai có thể trở thành bạn và bạn không cần phải cố trở thành ai đó.

Nhấn mạnh thêm thông điệp chính của chương trình năm nay, cùng với phiên bản “Guy&Girl,” ban tổ chức muốn truyền đi thông điệp: các chàng trai, cô gái hãy tự tin chứng tỏ sự duy nhất của bản thân.

Vietnams Next Top Model 9 trở lại với thông điệp ‘Hãy là duy nhất’Top thí sinh năm 2014. (Ảnh: BTC)

Dù bạn là ai, dù bạn đang có vóc dáng hạn chế về cân nặng, chiều cao nhưng chỉ cần có ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp, ước mơ sải bước trên những sàn diễn thời trang danh giá, thì đều có thể đăng ký và trở thành thí sinh của chương trình.

Đặc biệt, các thí sinh sẽ có cơ hội sở hữu những tấm vé đầu tiên lọt vào ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model Cycle 9 bằng cách đăng ký và vượt qua cuộc thi Top Model Online. Toàn bộ thông tin có tại: https://www.facebook.com/vnntm/.

Chương trình được mua bản quyền và sản xuất lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2010. Sau nhiều năm, những thế hệ người mẫu vàng cho làng thời trang Việt Nam đã sinh ra từ đây như: Huyền Trang, Hoàng Thùy, Mai Giang, Mâu Thủy, Quang Hùng, Nguyễn Oanh, Hương Ly, Ngọc Châu, Kim Dung, Phạm Hương, H’Hen Niê, Kha Mỹ Vân, Chà Mi…

Vietnams Next Top Model 9 trở lại với thông điệp ‘Hãy là duy nhất’Top thí sinh năm 2017. (Ảnh: BTC)

Không chỉ thành công và trở thành những người mẫu thống trị sàn diễn trong nước, các chân dài bước ra từ cuộc thi còn có cơ hội sải bước trên những sàn diễn danh giá của thế giới như New York, Milan, Paris, Seoul, Tokyo…

Trở lại với những hấp dẫn mùa thứ 9, có lẽ điều thu hút sự quan tâm của khán giả trong thời gian sắp tới là gương mặt nào sẽ đảm trách vị trí “cầm cân nảy mực” của chương trình hay top thí sinh tiềm năng sẽ được ban tổ chức cập nhật liên tục trong thời gian tới./.

M.Mai (Vietnam+)


M.Mai (Vietnam+)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]