(Baothanhhoa.vn) - Sau gần 24h tập trung lực lượng triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, Công an thị xã Nghi Sơn đã điều tra, làm rõ và bắt giữ 2 đối tượng, gồm: Lê Công Đạt, sinh năm 1996 ở xã Quảng Nhân và Trần Ngọc Anh, sinh năm 2000 ở xã Quảng Hải, huyện Quảng Xương về hành vi cướp giật tài sản…

Nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt giữ 2 đối tượng cướp giật tài sản

Sau gần 24h tập trung lực lượng triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, Công an thị xã Nghi Sơn đã điều tra, làm rõ và bắt giữ 2 đối tượng, gồm: Lê Công Đạt, sinh năm 1996 ở xã Quảng Nhân và Trần Ngọc Anh, sinh năm 2000 ở xã Quảng Hải, huyện Quảng Xương về hành vi cướp giật tài sản...

Nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt giữ 2 đối tượng cướp giật tài sản

Đối tượng Lê Công Đạt (trái) và Trần Ngọc Anh

Trước đó, khoảng 21h ngày 4/7/2024, trong khi đang bán hàng thì có một thanh niên lạ mặt vào hỏi mua điện thoại, anh T.V.Q chủ cửa hàng điện thoại di động ở phường Hải Ninh, thị xã Nghi Sơn đã đưa cho người thanh nên này 2 chiếc điện thoại Iphone 12 Promax.

Trong khi đang xem thì bất ngờ người thanh niên này cầm 2 chiếc điện thoại chạy ra khỏi cửa hàng rồi nhảy lên một chiếc xe máy không rõ biển kiểm soát do một đồng bọn khác đang chờ sẵn rồi bỏ chạy về hướng Nam.

Sau khi nhận được tin báo, Công an thị xã Nghi Sơn đã huy động lực lượng điều tra và truy xét nóng, đến ngày 5/7, Công an thị xã Nghi Sơn đã điều tra, xác minh, làm rõ 2 đối tượng Lê Công Đạt và Trần Ngọc Anh là thủ phạm đã gây ra vụ cướp giật nói trên.

Tại cơ quan Công an, 2 đối tượng khai nhận do nghiện game nên đã rủ nhau đi cướp giật tài sản. Tối 4/7, 2 đối tượng đèo nhau bằng xe máy đi từ huyện Quảng Xương vào thị xã Nghi Sơn, đến cửa hàng bán điện thoại di động của anh Q thì Lê Công Đạt vào giả vờ hỏi mua điện thoại, sau đó cầm 2 chiếc điện thoại mà chủ cửa hàng đưa cho rồi bỏ chạy ra xe do Trần Ngọc Anh điều khiển đứng chờ sẵn và tẩu thoát khỏi hện trường. Sau đó chúng đem 2 chiếc điện thoại vừa mới cướp giật bán được gần 20 triệu đồng và chia nhau tiền đi đánh điện tử.

Thái Thanh (PX03 Công an Thanh Hóa)


Thái Thanh (PX03 Công an Thanh Hóa)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]