(Baothanhhoa.vn) - HTX vận tải Tấn Thành hiện có 52 xe ô tô vận tải hành khách tuyến cố định, như: Từ Thanh Hóa đi Hà Nội, tỉnh Quảng Ninh, tỉnh Bình Dương, TP Hồ Chí Minh.

Tin liên quan

Đọc nhiều

HTX vận tải Tấn Thành tăng cường công tác bảo đảm an toàn giao thông

HTX vận tải Tấn Thành tăng cường công tác bảo đảm an toàn giao thông

Kiểm tra hoạt động của thiết bị giám sát hành trình trên xe ô tô khách, tại trụ sở HTX vận tải Tấn Thành.

HTX vận tải Tấn Thành hiện có 52 xe ô tô vận tải hành khách tuyến cố định, như: Từ Thanh Hóa đi Hà Nội, tỉnh Quảng Ninh, tỉnh Bình Dương, TP Hồ Chí Minh.

Từ đầu năm 2018 đến tháng 3 – 2019, lái xe của HTX đã gây ra 3 vụ tai nạn giao thông, tuy không làm chết người nhưng thiệt hại lớn về tài sản. Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, HTX đã và đang tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao thông đến đội ngũ lái xe, nhân viên phục vụ. Lái xe thực hiện nghiêm quy định không chạy quá tốc độ, không uống rượu, bia khi lái xe, không lái xe quá 4 giờ liên tục và không quá 10 giờ/ngày. Đồng thời, tăng cường quản lý, khám sức khỏe định kỳ cho lái xe; nếu phát hiện lái xe dương tính với ma túy, HTX sẽ chấm dứt hợp đồng... Duy trì hoạt động của thiết bị giám sát hành trình trên xe và thực hiện theo dõi tại trụ sở của HTX. Trước khi đưa xe vào hoạt động, lái xe kiểm tra xe, nếu xe hư hỏng nhẹ thì lái xe tự sửa chữa, nếu hư hỏng nặng báo cáo HTX sửa chữa, để bảo đảm xe an toàn trong quá trình hoạt động vận tải hành khách.

H.C


H.C

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]