(Baothanhhoa.vn) - Từ ngày 3 đến ngày 7-6, Hội Khuyến học huyện Tĩnh Gia đã tổ chức trao học bổng của Công ty Lọc hoá Dầu Nghi Sơn cho các cháu học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên học khá giỏi trong năm học 2018-2019 ở những xã đã nhường đất cho Dự án Nhà máy Lọc hoá Dầu Nghi Sơn.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Trao 298 suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở những xã đã nhường đất cho Dự án Nhà máy Lọc hoá Dầu Nghi Sơn

Từ ngày 3 đến ngày 7-6, Hội Khuyến học huyện Tĩnh Gia đã tổ chức trao học bổng của Công ty Lọc hoá Dầu Nghi Sơn cho các cháu học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên học khá giỏi trong năm học 2018-2019 ở những xã đã nhường đất cho Dự án Nhà máy Lọc hoá Dầu Nghi Sơn.

Trao 298 suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở những xã đã nhường đất cho Dự án Nhà máy Lọc hoá Dầu Nghi Sơn

Trong dịp này, Công ty Lọc hoá dầu Nghi Sơn đã trao 298 suất học bổng cho học sinh, sinh viên. Trong đó, có 198 suất giành cho học sinh, sinh viên tại 3 xã, gồm: Tĩnh Hải, Mai Lâm và Hải Yến. Đây là những xã đã nhường đất cho Dự án Lọc Hóa dầu Nghi Sơn.

Trước đó, Công ty Lọc hóa Dầu Nghi Sơn cũng đã trao 100 suất học bổng cho các em học sinh đang theo học tại các trường Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn các xã: Hải Hà, Hải Thượng, Hải Yến, Mai Lâm, Nghi Sơn, Nguyên Bình và Tĩnh Hải (huyện Tĩnh Gia) với tổng kinh phí là 1.194.000.000 đồng.

Sỹ Thành - Trung Kiên


Sỹ Thành - Trung Kiên

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]