(Baothanhhoa.vn) - Sáng 2-9, Trường Tiểu học và THCS Fansipan đã tổ chức lễ khánh thành. Tới dự có đồng chí Lê Anh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy TP Thanh Hóa; đại diện lãnh đạo một số vụ của Ban Nội chính Trung ương; lãnh đạo một số sở, ngành cấp tỉnh.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Khánh thành Trường Tiểu học và THCS Fansipan

Sáng 2-9, Trường Tiểu học và THCS Fansipan đã tổ chức lễ khánh thành. Tới dự có đồng chí Lê Anh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy TP Thanh Hóa; đại diện lãnh đạo một số vụ của Ban Nội chính Trung ương; lãnh đạo một số sở, ngành cấp tỉnh.

Khánh thành Trường Tiểu học và THCS Fansipan

Quang cảnh lễ khánh thành.

Trường Tiểu học và THCS Fansipan được xây dựng trên diện tích gần 12.000m2 tại phường Đông Vệ (TP Thanh Hóa). Với kiến trúc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, là điểm nhấn về cảnh quan kiến trúc trong hệ thống giáo dục trên địa bàn tỉnh. Trường có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, trong đó các lớp học có đầy đủ điều hòa, máy tính, máy chiếu, camera giám sát, khu đa năng phục vụ tổ chức các sự kiện lớn, phòng tập thể thao đa năng trong nhà, sân bóng đá, bóng rổ… Đặc biệt, nhà trường áp dụng phương pháp dạy và học hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới, đáp ứng yêu cầu giáo dục, đào tạo các thế hệ học sinh trở thành những công dân toàn cầu; có nền tảng tri thức toàn diện, giỏi ngoại ngữ, giỏi công nghệ… có khả năng thích ứng và hội nhập cao.

Khánh thành Trường Tiểu học và THCS Fansipan

Trường Tiểu học và THCS Fansipan.

Với việc khánh thành, đi vào hoạt động Trường Tiểu học và THCS Fansipan sẽ tạo thêm cơ hội tốt cho các bậc phụ huynh trên địa bàn TP Thanh Hóa và các địa phương lân cận trong việc lựa chọn môi trường học tập cho con em mình.

Duy Sơn


Duy Sơn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]