(Baothanhhoa.vn) - Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Hà Trung vừa tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Kết nối yêu thương” Xuân Tân Sửu 2021 cho đoàn viên, người lao động.

Trao hơn 300 suất quà cho đoàn viên, người lao động khó khăn

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Hà Trung vừa tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Kết nối yêu thương” Xuân Tân Sửu 2021 cho đoàn viên, người lao động.

Trao hơn 300 suất quà cho đoàn viên, người lao động khó khăn

Đồng chí Hà Xuân Thành, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao quà cho người lao động khó khăn.

Những năm qua, công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho đoàn viên luôn được các cấp công đoàn huyện Hà Trung quan tâm chú trọng. LĐLĐ huyện đã chỉ đạo công đoàn cơ sở thực hiện tốt việc quan tâm, chăm lo đến đời sống của người lao động; rà soát, tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn nghề nghiệp, trao kinh phí hỗ trợ xây dựng “Mái ấm công đoàn”...

Việc tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – Kết nối yêu thương” Xuân Tân Sửu 2021 có ý nghĩa quan trọng, thiết thực, mang lại không khí đầm ấm, gắn kết, chia sẻ yêu thương với đoàn viên, người lao động trong không khí tết đến, xuân về.

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa và doanh nghiệp đã trao quà cho 206 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá hơn 136 triệu đồng. Ngoài ra, LĐLĐ huyện Hà Trung cũng đã vận động các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện, trao 95 suất quà cho công nhân, với tổng trị giá hơn 50 triệu đồng.

Thanh Huê


Thanh Huê

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]