(Baothanhhoa.vn) - Hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” lần thứ 4 và đợt trồng cây đồng loạt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, các cấp bộ đoàn trên địa bàn toàn huyện Quảng Xương đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, phát huy được sức mạnh, tinh thần sáng tạo của thanh niên, từ đó lan tỏa mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện trong đoàn viên, thanh niên (ĐVTN).

Tin liên quan

Đọc nhiều

Sôi nổi "Ngày Chủ nhật xanh" của tuổi trẻ Quảng Xương

Hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” lần thứ 4 và đợt trồng cây đồng loạt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, các cấp bộ đoàn trên địa bàn toàn huyện Quảng Xương đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, phát huy được sức mạnh, tinh thần sáng tạo của thanh niên, từ đó lan tỏa mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện trong đoàn viên, thanh niên (ĐVTN).

Sôi nổi “Ngày Chủ nhật xanh” của tuổi trẻ Quảng Xương

Gần 1.000 ĐVTN huyện Quảng Xương sôi nổi tham gia “Ngày Chủ nhật xanh”

Trong ngày 11-10, 100% cơ sở đoàn trên địa bàn huyện đã ra quân hưởng ứng ngày chủ nhật xanh với sự tham gia của gần 1.000 ĐVTN thông qua các hoạt động như: Tổ chức trồng cây tại tuyến đường thanh niên tự quản; ra quân dọn vệ sinh đường làng, ngõ xóm, khu công sở làm việc; bóc dỡ biển quảng cáo; thu, gom rác thải đến bãi tập kết rác để xử lý; phát quang bụi rậm, khơi thông dòng chảy kênh mương; tu sửa, chỉnh trang, quét vôi, vệ sinh môi trường trong khuôn viên các nghĩa trang liệt sỹ, các bia tưởng niệm, khu di tích; vận động người dân hạn chế sử dụng túi nilon, thực hành tiết kiệm điện, nước...

Sôi nổi “Ngày Chủ nhật xanh” của tuổi trẻ Quảng Xương

ĐVTN các xã, thị trấn tích cực tham gia các hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh”

Kết thúc ngày chủ nhật xanh, toàn huyện đã thu gom, phân loại và xử lý hơn 1 tấn rác thải; tổng dọn 26km đoạn đường tự quản; nạo vét kênh mương, khơi thông dòng chảy 118,85 km kênh mương cấp 1 và cấp 2; chăm sóc, chỉnh trang tượng đài liệt sĩ…

Sôi nổi “Ngày Chủ nhật xanh” của tuổi trẻ Quảng Xương

“Ngày Chủ nhật xanh” của tuổi trẻ Quảng Xương với nhiều hoạt động thiết thực, lan tỏa mạnh trên địa bàn

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” toàn quốc lần thứ 4 năm 2020. Chương trình đã và đang được ĐVTN trên địa bàn toàn huyện hưởng ứng nhiệt tình với quy mô ngày càng rộng rãi, góp phần thay đổi nhận thức, hành động và trách nhiệm của người dân trong việc bảo vệ môi trường môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu. Đồng thời góp phần thi đua lập thành tích chào mừng đại hội đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]