(Baothanhhoa.vn) - Chiều 21-7, đồng chí Nguyễn Văn Thi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Nga Sơn.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thi thăm gia đình chính sách tại huyện Nga Sơn

Chiều 21-7, đồng chí Nguyễn Văn Thi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Nga Sơn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thi thăm gia đình chính sách tại huyện Nga Sơn

Đồng chí Nguyễn Văn Thi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Tâm, xã Nga Phú

Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Văn phòng UBND tỉnh; Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa.

Đồng chí Nguyễn Văn Thi và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Chắn, bệnh binh Mai Hồng Phiệt ở xã Nga Điền; thăm, tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Tâm, ông Phan Văn Ngôn là thương binh 2/4 và là bố liệt sỹ ở xã Nga Phú; thăm tặng quà gia đình ông Nguyễn Bá Dân, là nạn nhân chất độc da cam ở xã Nga Hải.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thi thăm gia đình chính sách tại huyện Nga Sơn

Đồng chí Nguyễn Văn Thi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, động viên ông ông Phan Văn Ngôn là thương binh 2/4 và bố liệt sỹ ở xã Nga Phú

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thi đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các đối tượng chính sách; đồng thời bày tỏ ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thi thăm gia đình chính sách tại huyện Nga Sơn

Đồng chí Nguyễn Văn Thi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, tặng quà gia đình bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam Mai Hồng phiến, xã Nga Điền

Đồng chí mong muốn các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh phát huy tinh thần cách mạng, là những tấm gương sáng, vận động cháu con trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, tiếp tục đóng góp sức mình xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển, giàu mạnh.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách để những người có công được hưởng cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn.

Minh Hằng


Minh Hằng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]