(Baothanhhoa.vn) - Sáng 8-8, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, hỗ trợ, động viên gia đình có người bị chết và trao 36 suất quà cho đồng bào vùng lũ xã Nhi Sơn, huyện Mường Lát.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh trao quà cho đồng bào vùng lũ huyện Mường Lát

Sáng 8-8, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, hỗ trợ, động viên gia đình có người bị chết và trao 36 suất quà cho đồng bào vùng lũ xã Nhi Sơn, huyện Mường Lát.

Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh trao quà cho đồng bào vùng lũ huyện Mường Lát

Trao tặng sổ tiết kiệm của Cục an ninh nội địa - Bộ Công an cho thân nhân đồng chí Trưởng Công an xã Nhi Sơn (Mường Lát) hy sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Nhi Sơn là xã chịu thiệt hại nặng nề nhất trong đợt mưa lũ do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 3 vừa qua trên địa bàn huyện Mường Lát. Toàn xã có 1 người chết; 16 ngôi nhà bị sập đổ hoàn toàn, 13 ngôi nhà bị ảnh hưởng và 15 ngôi nhà có nguy cơ sạt lở cao phải di dời; nhiều tài sản, hoa màu của bà con nhân dân bị thiệt hại do đất, đá vùi lấp và nước lũ cuốn trôi.

Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh trao quà cho đồng bào vùng lũ huyện Mường Lát

Trao quà cho các hộ gia đình ở xã Nhi Sơn (Mường Lát) bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ.

Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình có người chết là anh Thao Văn Súa – Trưởng Công an xã Nhi Sơn; đồng thời, trao số tiền 12 triệu đồng và một sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng của Cục an ninh nội địa - Bộ Công an cho gia đình anh Súa. Trao 36 suất quà, mỗi suất trị giá 1,3 triệu đồng (trong đó, có 1 triệu đồng tiền mặt và các vật dụng, đồ dùng sinh hoạt trị giá 300 nghìn đồng) cho 36 hộ gia đình vừa mới chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra.

Nhân dịp này, đoàn từ thiện Công an tỉnh cũng đã hỗ trợ cho lực lượng Công an huyện Mường Lát đang làm nhiệm vụ giúp dân khắc phục hậu quả sau lũ số tiền 10 triệu đồng.

Tuấn Bình


Tuấn Bình

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]