(Baothanhhoa.vn) - Ngày 12-9, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty CP Dược – Vật tư y tế Thanh Hóa, huyện Như Thanh tổ chức bàn giao nhà cho hộ gia đình anh Bùi Ngọc Thành, thôn Phú Nhuận xã Phú Nhuận (Như Thanh).

Tin liên quan

Đọc nhiều

Bàn giao nhà Chữ thập đỏ

Ngày 12-9, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty CP Dược – Vật tư y tế Thanh Hóa, huyện Như Thanh tổ chức bàn giao nhà cho hộ gia đình anh Bùi Ngọc Thành, thôn Phú Nhuận xã Phú Nhuận (Như Thanh).

Công ty Cổ phần Dược – Vật tư y tế Thanh Hóa trao biển hỗ trợ cho gia đình anh Bùi Ngọc Thành.

Theo đó, Công ty CP Dược – Vật tư y tế Thanh Hóa đã hỗ trợ gia đình anh Bùi Ngọc Thành 30 triệu đồng để xây nhà kiên cố. Được biết, gia đình thuộc hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vợ mất sớm, một mình anh Thành nuôi 2 con nhỏ trong ngôi nhà tranh tạm bợ. Sau hơn 2 tháng xây dựng, cùng với sự hỗ trợ của xã, các đoàn thể và anh em họ hàng, ngôi nhà với tổng trị giá gần 60 triệu đồng đã được hoàn thiện góp phần giúp gia đình anh ổn định cuộc sống. Tại buổi bàn giao nhà, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tặng gia đình một bộ chăn, màn nhằm động viên tinh thần các thành viên trong gia đình.


Thùy Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]