(Baothanhhoa.vn) - Nằm trong chuỗi hoạt động an sinh xã hội và từ thiện nhân đạo, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Nam Thanh Hóa (Agribank Nam Thanh Hóa) vừa trao kinh phí hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho hai hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trung Chính (Nông Cống)

Tin liên quan

Đọc nhiều

Agribank Nam Thanh Hóa hỗ trợ 120 triệu đồng xây nhà tình nghĩa

Nằm trong chuỗi hoạt động an sinh xã hội và từ thiện nhân đạo, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Nam Thanh Hóa (Agribank Nam Thanh Hóa) vừa trao kinh phí hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho hai hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trung Chính (Nông Cống)

Agribank Nam Thanh Hóa hỗ trợ 120 triệu đồng xây nhà tình nghĩa

Agribank Nam Thanh Hóa trao biểu trưng số tiền hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho hai hộ dân ở xã Trung Chính

Hai hộ được nhận hỗ trợ lần này là gia đình bà Nguyễn Thị Lưu và gia đình ông Trịnh Đình Tộ ở thôn Thọ Vinh và Quyết Thanh. Đây là hai hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Agribank Nam Thanh Hóa đã phối hợp với chính quyền địa phương trao tặng cho mỗi gia đình 60 triệu đồng để xây dựng nhà tình nghĩa.

Agribank Nam Thanh Hóa hỗ trợ 120 triệu đồng xây nhà tình nghĩa

Agribank Nam Thanh Hóa tặng chăn ấm cho hộ nghèo xã Trung Chính (Nông Cống)

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc Agribank Nam Thanh Hóa Nguyễn Bá Chiến, chia sẻ: Agribank Nam Thanh Hóa xác định ngoài việc thực hiên tốt nhiệm vụ chính trị, hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh, thì công tác an sinh xã hội cũng là nhiệm vụ quan trọng. Agribank Nam Thanh Hóa luôn nỗ lực đồng hành với tỉnh giúp nhiều hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn xây dựng được nhà ở kiên cố để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khánh Phương


Khánh Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]