(Baothanhhoa.vn) - Cho đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị cho triển lãm Thanh Hóa xưa và nay của huyện Đông Sơn tại Trung tâm truyền hình – triển lãm hội chợ – quảng cáo tỉnh đã cơ bản hoàn tất.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Huyện Đông Sơn sẵn sàng cho triển lãm Thanh Hóa xưa và nay

Cho đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị cho triển lãm Thanh Hóa xưa và nay của huyện Đông Sơn tại Trung tâm truyền hình – triển lãm hội chợ – quảng cáo tỉnh đã cơ bản hoàn tất.

Huyện Đông Sơn sẵn sàng cho triển lãm Thanh Hóa xưa và nay

Tham gia triển lãm Thanh Hoá xưa và nay, huyện Đông Sơn trưng bày theo 3 chủ đề là: Theo dòng lịch sử - Dấu ấn văn hoá của huyện Đông Sơn - Đông Sơn phát triển và hội nhập. Hiện tại công tác chuẩn bị các tư liệu, hiện vật tham gia triển lãm đã được hoàn tất với 11 hiện vật đồ đá, 22 hiện vật đồ đồng, 6 hiện vật đồ gốm. Ngoài ra, tại gian hàng triển lãm của huyện Đông Sơn còn trưng bày các sản phẩm mang đặc trưng của huyện như: rau thủy canh trong nhà màng, dưa kim hoàng hậu trong nhà màng, rau an toàn trong nhà lưới, nấm, gạo nàng thơm…

Huyện Đông Sơn sẵn sàng cho triển lãm Thanh Hóa xưa và nay

Song song với công tác chuẩn bị tư liệu, hiện vật tham gia triển lãm, huyện Đông Sơn đã và đang tích cực triển khai nhiều hoạt động thông tin, tuyên truyền, cổ động trực quan trên các tuyến đường tuyến phố về triển lãm đến với nhân dân.

Triển lãm “Thanh Hóa xưa và nay” là một trong ba nội dung chính của hoạt động kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa. Bắt đầu từ ngày 5 đến 9-5, triển lãm sẽ được tổ chức để phục vụ nhân dân và du khách. Đây cũng là điểm nhấn quan trọng trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa, góp phần giúp các tầng lớp nhân dân hiểu sâu sắc về những giá trị truyền thống, văn hóa – lịch sử của vùng đất Thanh Hóa, từ đó khơi dậy lòng tự hào, bồi đắp tình yêu quê hương đối với mỗi người dân.

Minh Ánh


Minh Ánh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]