(Baothanhhoa.vn) - Bộ môn bơi và bộ môn lặn Thanh Hoá đã khép lại một tuần thi đấu tại giải bơi - lặn vô địch quốc gia bể 25m năm 2021 ở Thừa Thiên - Huế. Kết quả, Thanh Hoá giành 6 huy chương ở bộ môn bơi và 4 huy chương ở bộ môn lặn.

Thanh Hoá kết thúc giải bơi - lặn vô địch quốc gia 2021 với 10 tấm huy chương

Bộ môn bơi và bộ môn lặn Thanh Hoá đã khép lại một tuần thi đấu tại giải bơi - lặn vô địch quốc gia bể 25m năm 2021 ở Thừa Thiên - Huế. Kết quả, Thanh Hoá giành 6 huy chương ở bộ môn bơi và 4 huy chương ở bộ môn lặn.

Thanh Hoá kết thúc giải bơi - lặn vô địch quốc gia 2021 với 10 tấm huy chương

VĐV Phạm Thị Vân (phải) xuất sắc giành 2 HCV và 4 HCB cho bộ môn bơi.

Giải năm nay thu hút sự tham gia của trên 250 vận động viên nam, nữ đến từ 24 đơn vị, tỉnh, thành, ngành trong cả nước, tranh tài ở 64 bộ huy chương.

Trong đó, các đoàn tham gia bộ môn bơi dự tranh 40 bộ huy chương ở các nội dung bơi tự do, bơi ếch, bơi ngửa, bơi bướm, bơi hỗn hợp và tiếp sức nam, nữ. Bộ môn lặn thi đấu ở 24 nội dung: vòi hơi chân vịt, chân vịt đôi và tiếp sức ở các cự ly.

Từ ngày 1 đến 5 - 4, bộ môn bơi đã chứng kiến sự xuất sắc của Phạm Thị Vân khi một mình Vân mang về cả 6 huy chương cho thể thao Thanh Hoá, gồm 2 HCV và 4 HCB. Nội dung 50m bơi ếch và 50m bơi tự do là hai nội dung mà VĐV quê Ngọc Lặc này giành HCV cho Thanh Hoá. Đây đều là những nội dung mà Phạm Thị Vân đã đánh bại đàn chị Nguyễn Thị Ánh Viên.

Tuy nhiên, Ánh Viên vẫn cho thấy sự thống trị ở giải khi một mình giành 15 HCV cá nhân cùng 3 HCV đồng đội. Thành tích của Ánh Viên đóng góp 18/22 HCV của đoàn Quân Đội - đơn vị nhất toàn đoàn ở giải năm nay.

Thanh Hoá kết thúc giải bơi - lặn vô địch quốc gia 2021 với 10 tấm huy chương

Cao Thị Duyên (phải) một mình giành 1 HCB và 3 HCĐ cho bộ môn lặn của Thanh Hoá.

Tham gia thi đấu từ ngày 5 đến 7 - 4, bộ môn lặn của Thanh Hoá đã giành được 1 HCB và 3 HCĐ nhờ công của VĐV Cao Thị Duyên. HCB của Cao Thị Duyên thuộc về nội dung 400m chân vịt đôi. Các nội dung mà VĐV này giành HCĐ lần lượt là: 50m chân vịt đôi, 100m chân vịt đôi và 200m chân vịt đôi.

Sau giải đấu này, các VĐV sẽ tham dự giải Vô địch các nhóm tuổi quốc gia ở TP. Hồ Chí Minh từ ngày 14 đến 19 - 5. Đây cũng là giải đấu nhằm lấy chuẩn tham dự Olympic Tokyo 2020.

HS


HS

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]