(Baothanhhoa.vn) - Tài năng điền kinh của Thanh Hóa Quách Thị Lan sẽ lần đầu thử sức tại Giải Marathon quốc tế TP Hồ Chí Minh Techcombank năm 2021. Đây được xem là bước khởi động của nữ VĐV này để chuẩn bị cho các giải đấu lớn sắp tới.

Quách Thị Lan thử sức tại Giải Marathon quốc tế TP Hồ Chí Minh Techcombank 2021

Tài năng điền kinh của Thanh Hóa Quách Thị Lan sẽ lần đầu thử sức tại Giải Marathon quốc tế TP Hồ Chí Minh Techcombank năm 2021. Đây được xem là bước khởi động của nữ VĐV này để chuẩn bị cho các giải đấu lớn sắp tới.

Quách Thị Lan thử sức tại Giải Marathon quốc tế TP Hồ Chí Minh Techcombank 2021

Quách Thị Lan tự tin tham gia Giải Marathon quốc tế TP Hồ Chí Minh Techcombank năm 2021

Quách Thị Lan từng giành nhiều HCV tại các cự ly chạy 400 m, 400 m vượt rào và các nội dung tiếp sức nữ tiếp sức hỗn hợp ở cả đấu trường trong nước, SEA Games, ASIAD, tuy vậy đây mới là lần đầu nữ VĐV quê Ngọc Lặc thử sức ở cự ly dài tại một giải đấu chính thức, có quy mô tổ chức lớn. Quách Thị Lan sẽ tranh tài ở cự ly 5 km tại Giải Marathon Quốc Tế TP Hồ Chí Minh Techcombank năm 2021.

Sự kiện được tổ chức vào ngày 11-4 tại TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của các VĐV trong nước và quốc tế. Đây là giải chạy bộ lớn nhất từ ​​trước đến nay tại Việt Nam và trong khu vực, đã bước sang mùa thứ 4. Giải có các nội dung 5 km, 10 km, 21 km (bán marathon) và 42 km (marathon).

Quách Thị Lan thử sức tại Giải Marathon quốc tế TP Hồ Chí Minh Techcombank 2021

Giải Marathon quốc tế TP Hồ Chí Minh Techcombank là giải chạy bộ lớn nhất từ ​​trước đến nay tại Việt Nam và trong khu vực

Đây được xem là dịp trải nghiệm khá thủ vị dành cho Quách Thị Lan và cũng là màn khởi động để nữ VĐV này có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải Vô địch Quốc gia, đặc biệt là SEA Games 31 tại Việt Nam vào cuối năm nay.

“Sở trường của em là các cự ly chạy ngắn nên việc tham gia giải lần này là dịp rất tốt để em có được những trải nghiệm thú vị và chinh phục thử thách mới”, Quách Thị Lan chia sẻ.

Quách Thị Lan thử sức tại Giải Marathon quốc tế TP Hồ Chí Minh Techcombank 2021

Quách Thị Lan hiện đang tập trung đội tuyển quốc gia tại Hà Nội

Quách Thị Lan cùng với anh trai Quách Công Lịch nhiều năm nay là thành viên quan trọng của đội tuyển điền kinh Quốc gia. Hai VĐV này cũng với 2 gương mặt xuất sắc khác của điền kinh Thanh Hóa là Lương Văn Thao và Lê Trung Đức hiện đang luyện tập tại Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia 1 (Nhổn, Hà Nội).

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]