(Baothanhhoa.vn) - Với những tích xuất sắc tại SEA Games 31, VĐV Quách Thị Lan được đề nghị tặng Huân chương Lao động hạng Ba. 7 VĐV khác của Thanh Hóa vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Quách Thị Lan được đề nghị tặng Huân chương Lao động hạng Ba, 7 VĐV của Thanh Hóa được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Với những tích xuất sắc tại SEA Games 31, VĐV Quách Thị Lan được đề nghị tặng Huân chương Lao động hạng Ba. 7 VĐV khác của Thanh Hóa vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Quách Thị Lan được đề nghị tặng Huân chương Lao động hạng Ba, 7 VĐV của Thanh Hóa được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủQuách Thị Lan (bên trái) được đề nghị tặng Huân chương Lao động hạng Ba.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh vừa ký quyết định tặng Bằng khen của Thủ tướng cho 305 vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc, giành huy chương vàng tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á - SEA Games 31, đồng thời ký tờ trình Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho 4 cá nhân; Huân chương Lao động hạng Ba cho 2 tập thể và 19 cá nhân đã có thành tích thi đấu xuất sắc, giành huy chương vàng tại SEA Games 31.

Trong đó, VĐV điền kinh Quách Thị Lan được đề nghị tặng Huân chương lao động hạng Ba. Đây sẽ là phần thưởng xứng đáng dành cho nữ chân chạy quê Ngọc Lặc sau khi giành được thành tích đặc biệt xuất sắc 2 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ, lập 1 kỷ lục tại SEA Games 31. Quách Thị Lan cũng là VĐV có thành tích tốt nhất trong số các VĐV của tỉnh Thanh Hóa tham gia thi đấu tại SEA Games 31.

Quách Thị Lan được đề nghị tặng Huân chương Lao động hạng Ba, 7 VĐV của Thanh Hóa được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủCác VĐV giành HCV tại SEA Games 31 vừa được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa.

Những VĐV của Thanh Hoá vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đợt này gồm Cao Thị Duyên (môn lặn), Trần Thị Linh (môn boxing), Hoàng Thị Tình (môn Judo), Đặng Thị Linh (môn vật), Lê Thị Hiền (môn Vovinam), Nguyễn Thị Hương (môn Taekwondo) và Nguyễn Thị Phương Hậu (môn muay).

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]