(Baothanhhoa.vn) - Tranh thủ khoảng thời gian Giải LS V.League 2021 tạm dừng để tập trung cho công tác phòng, chống dịch COVID-19, CLB Đông Á Thanh Hóa đã gấp rút triển khai nâng cấp mặt sân cỏ.

CLB Đông Á Thanh Hóa gấp rút nâng cấp mặt sân cỏ

Tranh thủ khoảng thời gian Giải LS V.League 2021 tạm dừng để tập trung cho công tác phòng, chống dịch COVID-19, CLB Đông Á Thanh Hóa đã gấp rút triển khai nâng cấp mặt sân cỏ.

CLB Đông Á Thanh Hóa gấp rút nâng cấp mặt sân cỏ

Do ảnh hưởng của thời tiết, nhất là nhiều đợt rét đậm, rét hại, sương muối, mặt cỏ sân Thanh Hóa đã xuống cấp nghiêm trọng. Hai đội bóng gần đây nhất tới làm khách trên sân Thanh Hóa là Viettel và Nam Định, đã có những than phiền về mặt sân xấu ảnh hưởng tới các đội bóng. Ngay cả Đông Á Thanh Hóa, đội chủ nhà cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ.

CLB Đông Á Thanh Hóa gấp rút nâng cấp mặt sân cỏ

Khó khăn lớn nhất đó chính là sân Thanh Hóa phải “gánh vác” cả việc luyện tập hàng ngày của các cầu thủ Đông Á Thanh Hóa và cả nhiệm vụ tổ chức các vòng đấu của Giải LS V.League. Đây cũng là nguyên nhân khiến mặt cỏ của sân bị xuống cấp.

CLB Đông Á Thanh Hóa gấp rút nâng cấp mặt sân cỏ

Trước tình hình đó, CLB Đông Á Thanh Hóa đã tiến hành việc sửa chữa, nâng cấp mặt sân, trong đó bao gồm việc trồng cỏ mới, chăm sóc, cũng như sửa chữa, nâng cấp, bảo đảm mặt sân bằng phẳng.

CLB Đông Á Thanh Hóa gấp rút nâng cấp mặt sân cỏCác cầu thủ Đông Á Thanh Hóa chỉ có duy nhất 1 sân vừa tập luyện, vừa thi đấu các giải quốc gia

Do CLB Đông Á Thanh Hóa chưa nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu, vì vậy thầy trò HLV Petrovic đã chọn một số sân bóng cỏ nhân tạo trong TP Thanh Hóa để tập luyện. Đây được xem là giải pháp phù hợp nhằm bảo đảm việc tập luyện cho các cầu thủ cũng như để gấp rút hoàn thành việc nâng cấp mặt sân cỏ.

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]