(Baothanhhoa.vn) - Ngay từ đầu năm 2022, huyện Nông Cống đã xây dựng kế hoạch, chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn triển khai nhiều giải pháp, phương án phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT & TKCN) với phương châm “4 tại chỗ”, lấy phòng là chính; đồng thời, tích cực chuẩn bị mọi điều kiện chủ động ứng phó phù hợp với mọi tình huống.
(Baothanhhoa.vn) - Theo Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Thanh Hóa, trong 24 giờ qua, khu vực trên địa bàn tỉnh không có mưa, ngày trời nắng, nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 31 - 33,5 độ C, độ ẩm thấp nhất từ 65 - 70%.
(Baothanhhoa.vn) - Trải qua 15 năm hưởng ứng Giờ trái đất, việc cùng nhau tắt các thiết bị điện không cần thiết trong vòng một tiếng đồng hồ đang dần trở nên quen thuộc. Tuy nhiên vẫn còn có không ít người xem đó là việc làm nặng tính biểu tượng, giá trị thực tế không lớn.
(Baothanhhoa.vn) - Theo tin dự báo nắng nóng phát lúc 14 giờ ngày 28/3 của Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Thanh Hóa, khoảng ngày 30/3, khu vực vùng núi của tỉnh sẽ xuất hiện nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Đợt nắng nóng này có khả năng kéo dài đến ngày 1/4.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu