Kỳ họp thứ tư, HĐND tỉnh khóa XIX dự kiến tổ chức từ ngày 16 đến 17/7

(Baothanhhoa.vn) - Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa thông báo thời gian, dự kiến chương trình Kỳ họp thứ tư, HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2026-2031 để cử tri và Nhân dân trong tỉnh được biết.

Kỳ họp thứ tư, HĐND tỉnh khóa XIX dự kiến tổ chức từ ngày 16 đến 17/7

Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa thông báo thời gian, dự kiến chương trình Kỳ họp thứ tư, HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2026-2031 để cử tri và Nhân dân trong tỉnh được biết.

Kỳ họp thứ tư, HĐND tỉnh khóa XIX dự kiến tổ chức từ ngày 16 đến 17/7

Quang cảnh Kỳ họp thứ ba, HĐND tỉnh Thanh Hóa khóa XIX, nhiệm kỳ 2026-2031. Ảnh: Quốc Hương

Theo đó, Thường trực HĐND tỉnh quyết định triệu tập kỳ họp thứ tư, HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2026-2031.

Thời gian: 02 ngày, từ ngày 16 đến 17/7/2026.

Khai mạc kỳ họp vào hồi 8 giờ 00 phút, ngày 16/7/2026.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị của tỉnh (25B), số 133 đường Quang Trung, phường Hạc Thành, tỉnh Thanh Hóa.

Dự kiến Chương trình kỳ họp được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tại địa chỉ: dbndthanhhoa.gov.vn

Kỳ họp sẽ được phát thanh, truyền hình trực tiếp và livestream trên các nền tảng số của Báo và Phát thanh, truyền hình Thanh Hóa.

NM (Nguồn: Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh)

Bình luận

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Tin cùng chuyên mục

Cảnh giác với thông tin sai sự thật về vụ việc công nhân Công ty LongYi Việt Nam ngừng việc

Cảnh giác với thông tin sai sự thật về vụ việc công nhân Công ty LongYi Việt Nam ngừng việc

Kiểm chứng thông tin
(Baothanhhoa.vn) - Ngày 2/7, tại Công ty TNHH Giày LongYi Việt Nam (đóng trên địa bàn xã Sao Vàng) xảy ra vụ việc hàng trăm công nhân ngừng việc tập thể để kiến nghị một số nội dung liên quan đến tiền lương và chế độ phúc lợi. Tuy nhiên, khi vụ việc đang được các cấp,...
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng gửi điện chia buồn về vụ tàu du lịch gặp nạn tại An Giang

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng gửi điện chia buồn về vụ tàu du lịch gặp nạn tại An Giang

Thời sự
Được tin tàu du lịch gặp nạn do thời tiết xấu tại tỉnh An Giang ngày 11/7 gây nhiều thương vong cho du khách Ấn Độ, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng đã gửi điện chia buồn tới Tổng thống Ấn Độ Droupadi Murmu và Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi.
Chứng nhận tín nhiệm mạng
Việt Long Phần mềm tòa soạn
hội tụ thông minh