Tin liên quan
Đọc nhiều
Toàn tỉnh có 137 cơ sở sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản được chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm
Để tăng cường công tác quản lý chất lượng đối với các sản phẩm nông sản an toàn, Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm, thủy sản tỉnh phối hợp với các sở, ngành có liên quan, kiểm tra, khảo sát, thẩm định hồ sơ để tiến hành cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản trên địa bàn tỉnh. Tính đến tháng 10-2018, toàn tỉnh có 137 cơ sở sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản được chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
Mặc dù số cơ sở sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản được chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh tăng, song đa phần điều kiện sản xuất và chất lượng sản phẩm của các cơ sở chỉ xếp loại B và C. Vì vậy, Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm, thủy sản tỉnh đang khuyến khích các cơ sở tiếp tục đầu tư, đổi mới công nghệ trong sản xuất, sơ chế, bảo quản nhằm nâng cao chất lượng cho sản phẩm nông sản.
{name} - {time}
- 2024-03-28 19:19:00
Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hoá thăm và làm việc với doanh nghiệp hội viên
- 2024-03-28 15:55:00
Triển khai thực hiện hóa đơn điện tử và cung cấp dữ liệu hóa đơn điện tử theo quy định
- 2018-10-31 11:12:02
Diễn đàn khuyến nông @ về phát triển chăn nuôi bò lấy thịt
Thu ngân sách Nhà nước cán mốc 1 triệu tỷ đồng
Kiểm lâm viên về địa bàn xã góp phần nâng cao hiệu quả bảo vệ và phát triển rừng
Tổng mức lưu chuyển hàng hóa bán lẻ và doanh thu dịch vụ tháng 10 ước đạt 7.970,7 tỷ đồng
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh kiểm tra tình hình sản xuất vụ đông tại huyện Nông Cống
Cần cảnh giác những tổ chức cho vay tiền đen giăng bẫy khắp mọi nơi
Vicem Bỉm Sơn triển khai đồng bộ các giải pháp hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh doanh
Huyện Yên Định: Nhiều giải pháp phát triển doanh nghiệp
Trên 15.000 lao động nông thôn được đào tạo nghề nông nghiệp
Hỗ trợ thực hiện 255 mô hình phát triển sản xuất cho các huyện miền núi