(Baothanhhoa.vn) - Ngày 19-6, Medici Insurance tổ chức hội thảo: “Cơ hội kinh doanh cùng Medici Insurance” tại Khách sạn Mường Thanh, TP Thanh Hoá, giới thiệu cơ hội ứng dụng công nghệ trong kinh doanh bảo hiểm tới gần 1.000 người tham dự.

Medici Insurance phát triển đội ngũ phân phối bảo hiểm ứng dụng công nghệ tại Thanh Hóa

Ngày 19-6, Medici Insurance tổ chức hội thảo: “Cơ hội kinh doanh cùng Medici Insurance” tại Khách sạn Mường Thanh, TP Thanh Hoá, giới thiệu cơ hội ứng dụng công nghệ trong kinh doanh bảo hiểm tới gần 1.000 người tham dự.

Medici Insurance phát triển đội ngũ phân phối bảo hiểm ứng dụng công nghệ tại Thanh Hóa

Hội thảo: “Cơ hội kinh doanh cùng Medici Insurance” tổ chức tại Khách sạn Mường Thanh - Thanh Hoá với hơn 1.000 người tham dự.

Phát triển đội ngũ tư vấn viên bảo hiểm ứng dụng công nghệ tại Thanh Hoá

Với dân số hơn 3 triệu người, Thanh Hoá những năm gần đây đã trở thành một điểm sáng trên bản đồ phát triển kinh tế toàn quốc. Trình độ dân trí cao và mức sống ngày một được cải thiện đã tạo ra sự gia tăng trong nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ của người dân nơi đây.

Medici Insurance, Công ty Môi giới Bảo hiểm Ứng dụng Công nghệ được rót vốn bởi các Quỹ đầu tư dẫn đầu khu vực, đặt Thanh Hoá là một trong những thị trường trọng điểm, đáp lại nhu cầu bảo vệ cuộc sống của người dân. Medici Insurance xác định đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp chính là chìa khóa, giúp khách hàng nơi đây tiếp cận trải nghiệm bảo hiểm số một cách dễ dàng và toàn diện.

Cam kết phát triển đội ngũ bền vững, trao cơ hội ứng dụng công nghệ trong kinh doanh bảo hiểm tới đông đảo tư vấn viên, Medici Insurance tổ chức hội thảo: “Cơ hội kinh doanh cùng Medici Insurance” tại khách sạn Mường Thanh, thành phố Thanh Hoá. Hơn 1.000 người tham dự đã được tiếp cận với những xu hướng bảo hiểm công nghệ mới nhất, lắng nghe chia sẻ từ những tư vấn viên tiên phong thành công tại thị trường Thanh Hoá,... Đây là sự kiện về Bảo hiểm công nghệ quy mô nhất từ trước tới nay ở địa phương này.

Trong thời gian tới, Medici Insurance sẽ tiếp tục đầu tư nguồn lực tổ chức các hoạt động tuyển dụng, đào tạo, xây dựng bộ công cụ số, để phát triển đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, làm chủ công nghệ tại Thanh Hoá. Hiện tại, Medici Insurance đã bước đầu xây dựng 4 văn phòng tại Thọ Xuân, Nông Cống và thành phố Thanh Hoá, và dự kiến sẽ mở rộng mạnh mẽ mạng lưới văn phòng tại địa phương này.

Đầu tư bài bản xây dựng đội ngũ tư vấn viên toàn quốc

Hiện tại, Medici Insurance đã có hàng ngàn tư vấn viên và hơn 30 văn phòng đặt tại nhiều thành phố trung tâm và cả miền núi, hải đảo. Trong 2-3 năm tới, Medici Insurance định hướng mục tiêu xây dựng 1.000 văn phòng trên toàn quốc với Thanh Hóa cũng là một trong những thị trường trọng điểm, tư vấn và hỗ trợ thực hiện quyền lợi bảo hiểm cho mỗi gia đình Việt, đồng thời tạo ra hàng ngàn việc làm với chính sách thu nhập hấp dẫn hàng đầu.

Medici Insurance phát triển đội ngũ phân phối bảo hiểm ứng dụng công nghệ tại Thanh Hóa

Thanh Hoá là thị trường trọng điểm và ghi dấu nhiều câu chuyện thành công của đội ngũ Medici Insurance.

Nhằm hỗ trợ đồng hành với hệ thống kinh doanh, Medici Insurance xây dựng một bộ máy hoạt động bài bản với hàng trăm nhân sự được chia thành các khối/bộ phận chuyên nghiệp như Marketing, nghiệp vụ, pháp chế tuân thủ, công nghệ và phân tích dữ liệu lớn, nhân sự, tài chính kế toán,...

Với mạng lưới tư vấn viên trải rộng toàn bộ Việt Nam, Medici Insurance luôn chú trọng việc phát triển con người, khẳng định ở rất nhiều các hoạt động như liên tục tổ chức các chương trình huấn luyện dã ngoại theo tháng/quý, thành lập Học Viện Medici Insurance nhằm đào tạo, phát triển kỹ năng cá nhân cũng như xây dựng đội nhóm vững mạnh, liên lục ứng dụng công nghệ trong vận hành giúp phát huy năng lực, trao cơ hội bứt phá kinh doanh cho mọi tư vấn viên, dự kiến sẽ tạo ra nhiều thay đổi trong cách thức kinh doanh bảo hiểm truyền thống.

Về Medici Insurance:

Medici Insurance là Công ty Môi giới Bảo hiểm được cấp phép bởi Bộ Tài Chính, trực thuộc Medici, Tập đoàn Bảo hiểm – Sức khoẻ công nghệ, được rót vốn bởi những Quỹ đầu tư hàng đầu khu vực bao gồm Insignia Ventures Partners, Wavemaker Partners và Jungle Ventures.

Là một công ty Môi giới, Phân phối đa dạng các sản phẩm Bảo hiểm, Medici Insurance đào tạo và xây dựng hệ thống các Nhà Tư Vấn Viên Bảo Hiểm, đặt lợi ích của khách hàng là trọng tâm, tuỳ thuộc vào nhu cầu bảo vệ, đầu tư hay tài chính mà tìm kiếm, tư vấn khách quan các sản phẩm bảo hiểm đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau cho khách hàng.

Medici Insurance cũng ứng dụng công nghệ trong việc đào tạo, hỗ trợ đội ngũ, số hoá các thủ tục giúp việc thực hiện các nghiệp vụ bảo hiểm nhanh chóng và hiệu quả hơn. Không những thế, với lợi thế nằm trong hệ sinh thái Bảo hiểm – Sức khoẻ Công nghệ đặc biệt, Medici Insurance không ngừng ra mắt những chương trình nhằm chăm sóc, nâng cao sức khoẻ cho khách hàng cũng như thành viên của mình.

Medici Insurance có trụ sở chính tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời không ngừng phát triển, liên tục mở rộng hệ thống văn phòng trên cả nước. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ hotline 19003434 hoặc truy cập website: https://baohiem.medici.vn/.

NL


NL

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]