(Baothanhhoa.vn) - 9 tháng năm 2018, Ủy ban MTTQ TP Sầm Sơn và các tổ chức thành viên đã tích cực đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, tăng cường tuyên truyền, vận động, tổ chức tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước. Đặc biệt, cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” do MTTQ các cấp triển khai đã tạo được chuyển biến tích cực.

Tin liên quan

Đọc nhiều

MTTQ TP Sầm Sơn với nhiều hoạt động thiết thực

9 tháng năm 2018, Ủy ban MTTQ TP Sầm Sơn và các tổ chức thành viên đã tích cực đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, tăng cường tuyên truyền, vận động, tổ chức tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước. Đặc biệt, cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” do MTTQ các cấp triển khai đã tạo được chuyển biến tích cực.

MTTQ các cấp trên địa bàn thành phố tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, các tầng lớp nhân dân tham gia đóng góp bằng tiền trên 1 tỷ đồng, hiến hàng trăm m2 đất và hàng trăm ngày công lao động để làm mới đường giao thông nông thôn, giao thông nội thị.

Với phương châm “Lấy sức dân mà xây dựng cuộc sống cho dân”, MTTQ các cấp trên địa bàn thành phố đã đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”, đưa cuộc vận động ngày càng đi vào chiều sâu. 9 tháng năm 2018, quỹ vì người nghèo các cấp đã vận động tiếp nhận và phân bổ được gần 1 tỷ đồng để hỗ trợ sửa chữa, xây mới 14 nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo với số tiền gần 600 triệu đồng; tặng 1.474 suất quà cho các hộ nghèo; hỗ trợ giống vật nuôi cho 15 hộ nghèo phát triển kinh tế với tổng giá trị trên 200 triệu đồng...


Lê Quốc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]